Liên đoàn Lao động TP.Hội An trao thưởng cuộc thi clip "Nhịp điệu vui"

ĐỖ HUẤN |

(QNO) - Liên đoàn Lao động TP.Hội An vừa tổng kết trao thưởng cuộc thi clip “Nhịp điệu vui” dành cho nữ công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động chào mừng Năm du lịch quốc gia - Quảng Nam 2022.

Đại diện Ban Dân vận Thành ủy và LĐLĐ TP.Hội An trao thưởng cho 2 đơn vị đoạt giải nhất cuộc thi Clip “Nhịp điệu vui”
Trao thưởng 2 đơn vị đoạt giải nhất cuộc thi clip “Nhịp điệu vui”. Ảnh: ĐỖ HUẤN

Sau 2 tháng tổ chức, cuộc thi thu hút sự tham gia tích cực của các công đoàn cơ sở với tổng số 27 clip dự thi, gồm 8 clip của khối hành chính sự nghiệp, 10 clip của khối xã phường liên kết với trường học, 9 clip của các đơn vị độc lập.

Các clip có thời lượng không quá 5 phút ghi lại điệu nhảy, điệu múa đương đại và truyền thống của 10 - 20 đoàn viên trên nền nhạc không lời hoặc ca khúc ca ngợi vẻ đẹp của đất nước và quê hương Hội An, Quảng Nam; đồng thời tái hiện những hoạt động hiệu quả trong công tác phòng chống dịch Covid-19, gửi gắm thông điệp tri ân các lực lượng tuyến đầu chống dịch…

Qua cuộc thi, những hình ảnh độc đáo về khu phố cổ, di tích văn hóa - lịch sử, làng quê, làng nghề truyền thống và không gian công cộng của đất Quảng được giới thiệu đến người xem, góp phần quảng bá cho du lịch Hội An và Quảng Nam trong Năm du lịch quốc gia 2022.

Ban tổ chức đã trao giải nhất khối liên kết cho Công đoàn phường Cửa Đại - Trường Mẫu giáo Cửa Đại và Trường Tiểu học Đỗ Trọng Hường; giải nhất khối hành chính sự nghiệp cho Công đoàn cơ sở khối Mặt trận, đoàn thể của thành phố; ngoài ra còn có 3 giải nhì và 7 giải khuyến khích.

TAGS