Học sinh Quảng Nam đi học trở lại vào ngày mai 19.9

CHÂU NỮ |

(QNO) - Chiều nay 18.9, Sở GD-ĐT thông báo cho học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS, THPT và học viên trung tâm giáo dục thường xuyên đi học lại bình thường vào ngày mai 19.9 theo kế hoạch dạy của từng đơn vị.

Học sinh Quảng Nam đi học trở lại vào ngày mai 19.9. Ảnh: C.N
Học sinh Quảng Nam đi học trở lại vào ngày mai 19.9. Ảnh: C.N

Việc cho học sinh đi học trở lại của Sở GD-ĐT căn cứ bản tin dự báo thời tiết trưa nay, bão số 5 sau khi đi vào đất liền tại các tỉnh Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế đã suy yếu và không còn ảnh hưởng đến Quảng Nam.

Sở GD-ĐT yêu cầu, ở những vùng trũng thấp, những địa phương miền núi, thủ trưởng các cơ sở giáo dục cần chỉ đạo, quán triệt cho học sinh và phụ huynh đề phòng lũ quét, lũ ống, sạt lở đất…, cần đảm bảo an toàn trong việc đi lại để tránh thiệt hại về người và tài sản có thể xảy ra.

Như Báo Quảng Nam đã thông tin, sáng nay 18.9, Sở GD-ĐT đã có văn bản tiếp tục cho học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày mai để phòng tránh bão số 5.

TAGS

Học sinh Quảng Nam tiếp tục nghỉ học vào ngày mai 19.9

CHÂU NỮ |

* Vệ sinh trường lớp, triển khai dạy bù ngay khi bão tan

(QNO) - Ngày 18.9, Sở GD-ĐT đã có văn bản tiếp tục cho học sinh trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày mai (19.9) để phòng tránh bão số 5.

Ngày mai 18.9, học sinh Quảng Nam nghỉ học để phòng tránh bão số 5

CHÂU NỮ |

(QNO) - Học sinh Quảng Nam được nghỉ học 1 ngày (ngày mai 18.9) để phòng tránh bão số 5.