Lãnh đạo tỉnh thăm các trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

D.LỆ |

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, chiều qua 19.11, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đã đến thăm, tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên Trường Chính trị Quảng Nam.

Nói chuyện với cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng chí Lê Văn Dũng biểu dương, ghi nhận sự đóng góp của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường vào công tác bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị của cán bộ, phục vụ cho công tác tổ chức của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, tập thể Trường Tiểu học Tiên Thọ (huyện Tiên Phước). Ảnh: D.LỆ
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, tập thể Trường Tiểu học Tiên Thọ (huyện Tiên Phước). Ảnh: D.LỆ

* Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đến thăm, tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến tập thể giáo viên các Trường THCS Lý Tự Trọng (TP.Tam Kỳ) và Trường Tiểu học Tiên Thọ (huyện Tiên Phước).

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chia sẻ, ngành giáo dục của tỉnh đã gặp nhiều khó khăn trong năm học vừa qua cũng như năm học 2020 - 2021 này do dịch bệnh, bão lũ liên tục xảy ra. Biểu dương tập thể thầy và trò các trường đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, đồng chí Trần Văn Tân đề nghị các trường tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, chuẩn bị sẵn sàng những phương án dạy học trực tuyến phòng khi dịch bệnh Covid-19 quay trở lại.

TAGS