[Infographic] - Bộ Y tế kêu gọi thực hiện thông điệp “5K”

NGỌC MINH KHUÊ |

(QNO) - Để chủ động phòng chống dịch Covid-19 trong trạng thái “bình thường mới”, Bộ Y tế kêu gọi mỗi người dân cùng thực hiện chung sống an toàn với dịch bệnh bằng thông điệp “5K”: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế.

 

TAGS

[Infographic] - 7 việc học sinh cần làm để phòng chống Covid-19

N.M.KHUÊ |

(QNO) - Như vậy là năm học mới đã bắt đầu. Học sinh phải đến trường cùng với nhiều biện pháp phòng dịch Covid-19. Để năm học mới được an toàn, suôn sẻ,  Bộ Y tế đã đưa ra một số khuyến cáo những biện pháp phòng, chống dịch cần làm.

[Infographic] - Giữ an toàn nơi làm việc trong đại dịch Covid-19

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Dịch bệnh Covid-19 khiến khá nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp phải thực hiện giãn cách xã hội; cán bộ, nhân viên làm việc từ xa hoặc chỉ đến nơi làm việc theo ca, hạn chế tiếp xúc... Sau đây là những cách đơn giản để đảm bảo nơi làm việc của bạn an toàn, hạn chế được nguy cơ tiếp xúc với nguồn lây lan Covid-19.

[infographic] - 6 cách giữ sức khỏe để vượt 'bão Covid-19'

THÀNH TRÍ |

(QNO) - Covid-19 là một bệnh lý đường hô hấp do vi rút gây ra. Để không bị nhiễm bệnh, bên cạnh việc tránh tiếp xúc với nguồn lây thì nâng cao sức đề kháng là giải pháp cần thiết và hữu hiệu nhất. Để nâng cao sức đề kháng thì mọi người phải có sức khỏe tốt. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp chúng ta biện pháp để duy trì và nâng cao sức khỏe của mình.

[Infographic] - Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh và giải đáp về Covid-19

D.T.TRÍ |

(QNO) - Mọi vấn đề liên quan đến dịch bệnh Covid-19, công dân liên lạc đến đường dây nóng do UBND tỉnh Quảng Nam công bố:

[Infographic] - Những cách có thể ngăn chặn Covid-19

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Dịch Covid-19 vẫn đang chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhiều địa phương trên địa bàn Quảng Nam vẫn đang xuất hiện ca mắc mới, nguy hiểm hơn là việc xác định, truy tìm nguồn lây càng khó khăn. Phòng ngừa từ chính mỗi người bằng những việc đơn giản như trong infographic sau sẽ giúp hạn chế nguy cơ mắc Covid-19.