[Infographic] - Chế độ dinh dưỡng dành cho người mắc Covid-19 không triệu chứng và thể nhẹ

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Theo hướng dẫn chế độ dinh dưỡng cho người nhiễm Covid-19 tại nhà (ban hành kèm theo Quyết định 4156 ngày 28.8.2021 của Bộ Y tế), người nhiễm Covid-19 cần có chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Khi được chăm sóc đầy đủ, chế độ dinh dưỡng đảm bảo sẽ giúp người bệnh nâng cao thể trạng, tăng cường miễn dịch và hạn chế biến chứng.

 

TAGS

Ngày 28.2, Quảng Nam có 437 ca mắc Covid-19, cả nước 94.376 ca

MINH TẠO |

(QNO) - Chiều 28.2, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết trong ngày ghi nhận 437 ca mắc Covid-19 (giảm 25 ca so với hôm qua) trong đó 337 ca cộng đồng.

Một số lưu ý khi chăm sóc F0 tại nhà

V.THU (Theo vov.vn) |

(QNO) - Nếu người thân trong gia đình bạn là F0, bạn nên lưu ý những mẹo dưới đây để giữ an toàn khi chăm sóc cho họ.

Làm sao để sống chung nhà an toàn với F0?

TRƯỞNG HOA |

Trước tình hình số người dương tính với SARSCoV-2 mỗi ngày tăng cao, vấn đề chung sống an toàn với F0 được nhiều người quan tâm. Mô hình quản lý, điều trị F0 tại nhà đang được Bộ Y tế triển khai nhằm giảm tải cho hệ thống y tế trong công tác điều trị, hướng dẫn mọi người chung sống an toàn với bệnh nhân Covid-19.

Hướng dẫn cách ly, xét nghiệm F0, F1

NAM PHƯƠNG |

(QNO) - Sở Y tế vừa có công văn về áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với F1, cách ly và điều kiện ra viện đối với ca bệnh F0.

Quản lý F0 tại nhà

XUÂN HIỀN |

Số ca cộng đồng không rõ nguồn lây vẫn đang gia tăng ở các địa phương. Cùng với khó khăn về nhân lực y tế tại các cơ sở điều trị tập trung, việc quản lý F0 điều trị tại nhà cũng đang gặp nhiều vướng mắc.