Mới trả một tháng lương cho công nhân Công ty CP Sản xuất sô đa Chu Lai

ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Ngày 7.11, trao đổi với phóng viên Báo Quảng Nam, lãnh đạo Công ty CP Sản xuất sô đa Chu Lai (đóng tại Núi Thành) khẳng định, đã chi trả lương tháng 7 cho công nhân công ty; tiếp tục thực hiện chi trả lương các tháng còn lại trong thời gian sớm nhất có thể khi được Hội đồng quản trị của công ty đưa ra quyết định.

Một góc nhà máy của Công ty CP Sản xuất Sô đa Chu Lai. Ảnh: Đ.Đ
Một góc nhà máy của Công ty CP Sản xuất sô đa Chu Lai. Ảnh: Đ.Đ

Tuy nhiên, một số công nhân của công ty trên cho hay, trong tuần qua, công ty chỉ mới trả lương tháng 9 cho gần 30 công nhân còn làm việc; vẫn còn nợ lương các tháng 6, 7, 8 và tháng 10 của công nhân.

“Hiện nay, rất nhiều anh em ở công ty thấy nản nên đành bỏ việc chứ không thể vừa làm vừa đòi tiền lương được nữa. Chỉ còn chưa đến 30 công nhân còn bám trụ để trông chờ công ty giải quyết hết tiền lương. Chúng tôi rất mong các cơ quan có trách nhiệm vào cuộc để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động” - một công nhân (giấu tên) Công ty CP Sản xuất sô đa Chu Lai nói.

Trước đó, Báo Quảng Nam online phản ánh, gần 100 công nhân Công ty CP Sản xuất sô đa Chu Lai làm việc nhưng không được trả lương suốt nhiều tháng qua.

ĐOÀN ĐẠO