Thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các khu, cụm công nghiệp

CHÂU NỮ |

Ngày 12.8, UBND tỉnh ban hành công văn về việc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các khu, cụm công nghiệp (CCN) trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh yêu cầu chủ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong các khu, CCN trên địa bàn tỉnh tuân thủ đầy đủ và chịu trách nhiệm áp dụng nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch cấp bách tại cơ sở, đơn vị mình. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế, chính quyền địa phương kịp thời cung cấp thông tin, xử lý các trường hợp vi phạm trong công tác phòng chống dịch theo quy định.

UBND các huyện, thị xã, thành phố có trách nhiệm chủ động phối hợp với các Sở Công Thương, Y tế, LĐ-TB&XH; Liên đoàn Lao động tỉnh, chủ đầu tư các khu, CCN và các ngành, đơn vị liên quan tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại các doanh nghiệp trong các khu, CCN trên địa bàn mình quản lý; kiên quyết đình chỉ hoạt động và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo đúng quy định pháp luật.

TAGS

Tích cực ngăn Covid-19 vào khu công nghiệp

D.LỆ - X.HIỀN - Q.TUẤN |

Đợt dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần này đã bắt đầu tấn công vào nhà máy ở khu công nghiệp (KCN) của tỉnh. Các doanh nghiệp (DN), Ban quản lý các KCN cũng như các địa phương và bản thân mỗi công nhân (CN) luôn đặt sự cảnh giác cao độ, không chủ quan với mọi tình huống.

Khẩn trương lập đoàn kiểm tra phòng chống dịch tại khu công nghiệp

ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Hôm nay 4.8, UBND tỉnh có văn bản giao Sở Công Thương khẩn trương chủ trì, phối hợp Sở Y tế, Sở LĐ-TB&XH, Liên đoàn Lao động tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố thành lập ngay đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các khu công nghiệp, nhất là doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc (Điện Bàn).

Phòng khám Đa khoa Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc sẽ là trung tâm điều trị Covid-19

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Sáng nay 30.7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo thị xã Điện Bàn về công tác phòng chống dịch Covid-19.