Nhịp cầu bạn đọc

TÒA SOẠN |

* Một số bài viết đăng trên báo Quảng Nam trong thời gian gần đây đã nhận được sự đồng cảm của bạn đọc:

- “Bài Nhà không số, phố không tên viết rất hay. Thiển nghĩ tên đường đơn giản chỉ là quy ước. Nhưng một con đường có tên và không có tên khác nhau trời vực! Có người đã có nhà ở khang trang, đủ rộng để làm ăn, kinh doanh nhưng nhà không số, đường không tên buộc họ phải đi thuê mặt bằng nơi khác gây tốn kém và phát sinh nhiều bất tiện. Mong chính quyền TP. Tam Kỳ đáp ứng nguyện vọng của người dân!” (Nguyễn Văn Quang).

- “Bài Phỏng vấn… cái còi, tác giả đã chỉ cho cơ quan chức năng làm gì và phải làm như thế nào thông qua chữ tâm ở cuối bài. Tác giả hỏi: “Hình như anh không đọc Báo Quảng Nam?”. Hay lắm! Cảm ơn Báo Quảng Nam đã gửi đến những người Quảng xa quê những “đứa con tinh thần” ở vùng đất anh hùng”. (Thanh Quang)

- “Bài Bò quanh miếng thịt bò thâm thúy quá! Bài viết có tác động trực tiếp đến những người dân thường, với sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời cũng cảnh báo nhẹ nhàng nhưng sâu sắc đối với những cơ quan có trách nhiệm với cuộc sống người dân. Mà cụ thể đây là cơ quan quản lý vệ sinh thực phẩm. Tòa soạn nên có những bài viết có sức lan tỏa như vậy” (Phương Anh).

* Sau khi Báo Quảng Nam số ra ngày 4.10 có bài phản ánh tình trạng thu phí giữ xe vượt quy định ở Bệnh viện Đa khoa miền núi phía Bắc Quảng Nam, nhiều bạn đọc phản ánh tình trạng này cũng xảy ra ở các bệnh viện khác trong tỉnh chứ không chỉ riêng bệnh viện nêu trên.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm, phản hồi về vấn đề này. Tòa soạn sẽ cử phóng viên tìm hiểu, phản ánh trong thời gian tới.

TÒA SOẠN