Nhip cầu bạn đọc

TÒA SOẠN |

* Bà Nguyễn Thị Sách  ở ấp Phước Trung, xã Tam Phước, huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) phản ánh: Gần 3 năm nay, gia đình bà đã làm thủ tục xin xác minh thân nhân liệt sĩ Nguyễn Văn Liêm (Nguyễn Đức Liêm), nguyên quán xã Tam Hòa, huyện Núi Thành nhưng vẫn chưa được giải quyết và chưa chuyển hồ sơ Bà mẹ VNAH Phạm Thị Thịnh (có con độc nhất là liệt sĩ) về nơi cư trú để tiện việc thờ cúng.

- Về vấn đề này, Sở LĐ-TB&XH đã đề nghị Công an huyện Núi Thành xác minh thân nhân liệt sĩ Nguyễn Đức Liêm và có văn bản trả lời cụ thể: thân nhân liệt sĩ Nguyễn Đức Liêm không có tên bà  Phạm Thị Thịnh như đơn bà nêu nên chưa có cơ sở để chuyển hồ sơ. Vậy đề nghị bà Nguyễn Thị Sách cung cấp đầy đủ hồ sơ, chứng cứ, chứng minh bà Phạm Thị Thịnh là mẹ của liệt sĩ Nguyễn Đức Liêm để được hưởng chế độ theo quy định.

* Bạn Phạm Thành Văn hỏi: Tôi nhận thấy Báo Quảng Nam quan tâm những tác giả trẻ. Vậy bài viết chất lượng của tác giả lớn tuổi có được đăng hay không?

- Báo Quảng Nam luôn đón nhận sự cộng tác của bạn đọc, cộng tác viên. Bất cứ tác phẩm nào phù hợp với nội dung, tôn chỉ, mục đích của báo và đạt chất lượng đều được Tòa soạn chọn đăng, không phân biệt tác giả lớn tuổi hay trẻ tuổi.

Nhắn tìm người thân

Thông qua Báo Quảng Nam, gia đình chị Đoàn Thị Phương Toàn ở ấp 2, xã Long Khê, huyện Cần Đước (Long An) muốn tìm người thân là anh Trinh Vĩnh. Gia đình chị Toàn mất liên lạc với anh Trinh Vĩnh từ tháng 3.2013. Sau đó nghe tin anh Vĩnh bán găng tay ở Nam Phước (Duy Xuyên) nhưng do ở xa nên gia đình không có điều kiện tìm hiểu. Nhận được tin này, mong anh Trinh Vĩnh liên lạc với gia đình qua số điện thoại: 0166.814.7899, gặp anh Nguyễn Hoàng Nhân. Hoặc ai biết thông tin về anh Trinh Vĩnh, xin báo cho gia đình chị Phương Toàn ở địa chỉ và số điện thoại nêu trên. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

TÒA SOẠN