Nhịp cầu bạn đọc

TÒA SOẠN |

* Bạn đọc Phạm Phú Hiển (Điện Bàn): “Đọc bài viết “Sốt ruột với giá cước vận tải” đăng trên báo Quảng Nam ngày 25.12 tôi rất phấn khởi vì báo chí đã can thiệp. Bản thân tôi thường xuyên đi từ Vĩnh Điện - Tam Kỳ bằng phương tiện xe buýt phải trả đến 24 nghìn đồng/lượt thì quá bất công. Còn nhớ khi giá xăng dầu tăng thì nhà xe đề nghị điều chỉnh và được cơ quan chức năng đồng ý ngay. Liệu đây có phải là lợi ích nhóm giữa nhà xe, cơ quan quản lý và hợp tác xã? Là công nhân, tôi mong Báo Quảng Nam tiếp tục phản ánh đến cơ quan chức năng để có biện pháp tính giá đúng theo quy luật thị trường.

- Hiện nay, giá xăng dầu giảm nhưng các doanh nghiệp vận tải chưa giảm giá cước gây bức xúc trong dư luận xã hội. Hy vọng trong thời gian tới các cơ quan liên quan có động thái rõ rệt đối với việc quản lý giá cước vận tải theo yêu cầu của Bộ Tài chính.

* Bạn đọc Nhi Nguyen Hoang (Quế Sơn) phản ánh: Sự cố mất điện ở Nam Trà My đã được Điện lực Trà My khắc phục kịp thời như báo Quảng Nam đã thông tin. Thế nhưng mấy ngày trở lại đây, ở khu vực trung tâm huyện Quế Sơn điện chập chờn (có lúc xuống còn 170V có lúc lên 280V), khiến các vật dụng điện bị cháy. Đề nghị Tòa soạn phản ánh với Điện lực Quảng Nam giúp người dân.

- Đề nghị Điện lực Quảng Nam chỉ đạo Điện lực Quế Sơn kiểm tra và nếu đúng như bạn đọc phản ánh, cần nhanh chóng khắc phục tình trạng nêu trên.

TÒA SOẠN