Nhịp cầu bạn đọc

TÒA SOẠN |

• Thông qua Báo Quảng Nam, ông Thái Huy Hoàng ở thôn Bình An, thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước gửi lời cảm ơn đến tập thể Khoa Phụ sản  (Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam), đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Trinh, bác sĩ Uyên đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đầy tình người để đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho gia đình ông. Ông Hoàng cho biết, con dâu ông là Nguyễn Thị Lê Diệu, mang thai lần đầu. Khi khám thai vào tháng thứ 4 của thai kỳ, bác sĩ chẩn đoán nhau tiền đạo, tiên lượng không tốt nên phải nhập viện điều trị hơn 2 tháng qua tại Khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam. Khuya 18.6, chị Diệu bất ngờ bị vỡ ối, sa dây rốn. Sự cố khá nguy hiểm  đối với  tính mạng mẹ và con. Rất may, toàn bộ kíp trực tối hôm đó đã kịp thời cấp cứu mổ lấy thai an toàn, “mẹ tròn con vuông”.

• Bạn đọc từ email thienbaoquoc@gmail.com bày tỏ: “Ở nơi xa, tôi vẫn mong một ngày trở về với quê hương. Cảm ơn Báo Quảng Nam đã mang lại cho những người Quảng xa quê như chúng tôi những trang tin về quê hương xứ sở. Nhưng theo tôi, Báo Quảng Nam nên thêm mục “Đất và tình quê” để những người con xứ Quảng làm ăn xa quê hương tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, thậm chí ở nước ngoài” có điều kiện kết nối với quê hương.

- Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Báo Quảng Nam. Ngoài thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội… của tỉnh, Báo Quảng Nam còn có phụ trang “Người Quảng xa quê” trên báo điện tử; chuyên mục “Đất và người xứ Quảng” trên trang 2 số Cuối tuần và tin, bài trên một số trang khác cũng phản ánh về người Quảng đang làm ăn, sinh sống ở trong và ngoài tỉnh, kể cả nước ngoài.

TÒA SOẠN