Nhịp cầu bạn đọc

TÒA SOẠN |

Báo Quảng Nam thời gian gần đây đã có nhiều bài phản ánh về các lĩnh vực văn hóa - xã hội, kinh tế - đời sống, tòa soạn - bạn đọc… được độc giả quan tâm và bày tỏ sự đồng tình ủng hộ. Xin được trích đăng một số ý kiến phản hồi của bạn đọc:

- Đọc bài “Phần đời của phố”, bạn đọc Phương Vy viết: “Tôi là người xa Tam Kỳ đã lâu. Mỗi lần về lại thị xã, nay là thành phố, lại đi tìm những tên cũ, người xưa. Rất mong quý báo sẽ tìm và khơi nguồn những giá trị văn hóa, đời sống đã qua của một thành phố trẻ. Người ở xa quê chỉ mong đọc  những bài viết về ký ức làng và phố để hiểu thêm về hôm qua và hôm nay. Hy vọng Báo Quảng Nam sẽ làm được điều này”.

- “Bài viết “Đã sai phạm còn hăm dọa người tố cáo” đã giúp tôi có thêm sự hiểu biết sinh động về mảng khiếu nại và tố cáo của người dân hiện nay. Bác Hồ từng nói “nhà báo là một chiến sĩ cách mạng, cây bút và trang giấy chính là vũ khí đấu tranh sắc bén”, hơn ai hết người làm báo là người đưa tin người đại diện cơ quan ngôn luận của Đảng, của Nhà nước, diễn đàn của nhân dân”  (bạn đọc Lê Văn Minh Triết).

- “Cảm ơn Báo Quảng Nam và tác giả bài viết “Mua hồ sơ mời thầu ở Phú Ninh: Doanh nghiệp kêu khó”. Vấn nạn này tồn tại đã lâu. Nếu công khai đấu thầu sòng phẳng thì nhân dân đỡ biết bao nhiêu là tiền… (bạn đọc Công Lý).

TÒA SOẠN