195 chiến sĩ nghĩa vụ công an nhân dân xuất ngũ

HOÀNG VŨ - THÀNH CÔNG |

(QNO) - Sáng nay 22.2, Công an tỉnh tổ chức lễ xuất ngũ đối với 195 chiến sĩ nghĩa vụ công an nhân dân.

Thượng tá Nguyễn Thành Long phát biểu tại lễ xuất ngũ. Ảnh: H.V
Thượng tá Nguyễn Thành Long - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ xuất ngũ. Ảnh: H.V

Có tổng cộng 200 chiến sĩ nhập ngũ đợt tháng 2.2016, phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an nhân dân. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh, các chiến sĩ được phân công về công tác tại các đơn vị, địa phương trực thuộc.

Trong thời gian tại ngũ, các chiến sĩ luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành nghiêm điều lệnh công an nhân dân và quy chế của đơn vị; không ngừng rèn luyện phấn đấu, tu dưỡng đạo đức, tác phong người chiến sĩ và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt có 4 chiến sĩ trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng và trung học công an nhân dân trong cả nước, tạo nguồn bổ sung biên chế cho Công an tỉnh trong những năm tiếp theo.

Sau 3 năm tại ngũ, trước mắt lãnh đạo Công an tỉnh đã quyết định giải quyết cho 195 chiến sĩ được xuất ngũ. Có 4 chiến sĩ trúng tuyển, 1 chiến sĩ xuất ngũ trước thời hạn do không đảm bảo sức khỏe. Hội đồng xét tuyển của Công an tỉnh sẽ xem xét, quyết định chuyển chuyên nghiệp cho các chiến sĩ đủ điều kiện, tiêu chuẩn sau khi có chỉ tiêu chuyển chuyên nghiệp.

HOÀNG VŨ - THÀNH CÔNG