Bắt đôi tình nhân mua bán "hàng trắng"

PHƯƠNG NAM |

(QNO) - Sau thời gian theo dõi, Công an TP.Tam Kỳ vừa bắt giữ đôi tình nhân về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

2 đối tượng Bảy và Trâm
Hai đối tượng Bảy và Trâm

Qua công tác nắm tình hình, Công an TP.Tam Kỳ phát hiện đối tượng Mai Nguyễn Nhã Trâm (còn gọi là Ly, SN 1986, trú KP 1, phường An Sơn, TP.Tam Kỳ) có dấu hiện nghi vấn mua bán trái phép chất ma tuý. Quyết tâm không để đối tượng gieo rắc tác hại cho xã hội, Công an TP.Tam Kỳ đã theo dõi người phụ nữ này.

Đến khoảng 20 giờ 45 phút ngày 4.6, tại khu vực trước số nhà 622 Phan Châu Trinh (TP.Tam Kỳ), Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý đã bắt quả tang Trâm về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 1 gói ma túy đá có trọng lượng 0,17g, 1 xe máy hiệu Sirius mang BKS 43X1-2227, tiền và các đồ vật khác có liên quan. 

Khám xét nơi ở của Trâm tại khối phố 1, Cơ quan Cảnh sát điều tra còn phát hiện và thu giữ 9 gói ma túy đá (trọng lượng 1,03g), 1 điện thoại di động, dụng cụ sử dụng ma túy đá và các đồ vật khác có liên quan đến hành vi phạm tội của Trâm. 

Sau khi Trâm bị bắt, lúc 00 giờ 15 phút ngày 5.6, đối tượng Lê Văn Bảy (còn gọi là Bảy Sị, SN 1995, trú tổ 32C, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cũng đã đến cơ quan công an đầu thú, và khai báo về hành vi cùng Trâm mua bán trái phép chất ma túy. 

Tang vật vụ án
Tang vật vụ án

Qua điều tra ban đầu xác định, ngày 3.6, Bảy và Trâm đến khu vực phường Mân Thái, quận Sơn Trà, mua của một người đàn ông không rõ lai lịch 1 gói ma túy đá giá 1.500.000 đồng để sử dụng và bán lại kiếm lời. Ngày 4.6, Bảy chở Trâm về nhà Trâm tại khối phố 1, phường An Sơn. Tại đây, 2 đối tượng phân lẻ ma túy đá thành nhiều gói nhỏ để bán. Trâm đã bán được cho 1 con nghiện 1 gói ma túy đá giá 500.000 đồng, các gói ma túy đá còn lại đã bị phát hiện thu giữ khi bắt quả tang và khám xét. 

Trâm và Bảy đều là đối tượng nghiện ma túy nặng, cả hai vừa đi cai nghiện về, thuê phòng trọ tại phường Thọ Quang sống với nhau như vợ chồng. Trâm có hai con và đã ly hôn chồng, Bảy cũng đã có vợ con và ly hôn.

PHƯƠNG NAM