Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức vòng chung kết giải bóng đá mini và cầu lông lực lượng vũ trang tỉnh

TUẤN ANH |

(QNO) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12), Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức vòng chung kết giải bóng đá mini và cầu lông lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.

Đại tá Phạm Xuân Thiện, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh trao cúp cho đội bóng đá Phòng Tham mưu và CQQS huyện Núi Thành.
Đại tá Phạm Xuân Thiện, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh trao cúp cho đội bóng đá Phòng Tham mưu và CQQS huyện Núi Thành.

Tham dự vòng chung kết có 10 đội bóng đá và 6 đội cầu lông đến từ các cơ quan, đơn vị LLVT tỉnh đã xuất sắc vượt qua vòng loại. Môn bóng đá mini 5 người được chia thành 2 khối: khối 18 huyện, thành phố gồm có 6 đội bóng, được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết; khối 4 cơ quan Bộ chỉ huy, Trung, Tiểu đoàn, nhà trường và các phân đội trực thuộc gồm có 4 đội bóng thi đấu bán kết và chung kết. Môn cầu lông có 6 đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 4 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các trận đấu vẫn diễn ra sôi nổi, hào hứng với nhiều pha bóng hay, trận cầu đẹp, thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đến xem, cổ vũ.

Kết quả, ở môn bóng đá mini, giải nhất thuộc về Phòng Tham mưu và Cơ quan Quân sự huyện Núi Thành; ở môn cầu lông, giải nhất, nhì lần lượt thuộc về Phòng Chính trị và Phòng Tham mưu.

TUẤN ANH