Đại Lộc: Khởi tố vụ án dâm ô trẻ em

TRIÊU NHAN |

(QNO) - Ngày 2.6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đại Lộc cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Mến (SN 1964, trú xã Đại Hưng, Đại Lộc) về hành vi “dâm ô trẻ em”.

Theo đó, khoảng 13 giờ 30 ngày 31.3, ông Mến và ông Đ.N.V. (SN 1973, trú xã Đại Lãnh, Đại Lộc) cùng hai người bạn khác nhậu tại nhà ông V.. Đến 16 giờ 50 cùng ngày tàn cuộc nhậu, ông V. lấy xe máy chở bạn về, chỉ còn ông Mến ở lại. Lúc này, cháu Tr. (SN 2007, con ruột ông V.) và cháu họ ông V. là T. (SN 2008, sát nhà ông V.) cũng vừa đi học về và chơi trước sân.

Thấy vậy, ông Mến gọi cháu Tr. lại chỗ mình ngồi và có hành vi dâm ô với Tr. khiến bé gái này hoảng sợ, la hét và bỏ chạy. Tương tự, sau khi Tr. bỏ đi, Mến tiếp tục gọi cháu T. đến chỗ mình ngồi và có hành vi dâm ô đối với T..

Đến chiều tối cùng ngày, trong lúc ăn tối, T. và Tr. mới kể lại sự việc cho gia đình. Bức xúc trước hành vi của ông Mến, gia đình hai cháu nhỏ đã làm đơn tố cáo người đàn ông này đến Công an huyện Đại Lộc.

TRIÊU NHAN