Hội phụ nữ Công an Viện lịch sử Bộ Công an tổ chức về nguồn

KIM THÁI |

(QNO) - Đoàn công tác của Hội Phụ nữ Công an Viện lịch sử thuộc Bộ Công an do Đại tá Nguyễn Thị Anh Tuấn - Giám đốc Bảo tàng Viên lịch sử Bộ Công an làm trưởng đoàn cùng Hội Phụ nữ Công an tỉnh vừa tổ chức sinh hoạt chính trị về nguồn và tham quan tại địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Hội phụ nữ Công an Viện lịch sử Bộ Công an về nguồn
Hội phụ nữ Công an Viện lịch sử Bộ Công an về nguồn

Với đạo lý "uống nước nhớ nguồn" thể hiện lòng tri về sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ; đoàn đã đến tổ chức lễ dâng hoa và viếng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Bắc Trà My, Khu di tích An ninh Khu V, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My. Đây là dịp để cán bộ hội viên ôn lại lịch sử truyền thống, tìm hiểu về chiến công của quân và dân trong các cuộc chiến tranh, xem lại hiện vật, những chứng tích chiến tranh và tỏ lòng biết ơn trước sự hi sinh to lớn của thế hệ cha anh đi trước, trong đó có nhiều cán bộ chiến sĩ an ninh đã dâng hiến tuổi xuân và cả tính mạng cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Nhân chuyến đi này, đoàn cũng đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ; tham quan Nhà tưởng niệm chí sĩ yêu nước Huỳnh Thúc Kháng tại huyện Tiên Phước.

KIM THÁI