Lãnh đạo huyện Phú Ninh thăm chiến sĩ mới

QUỐC VƯƠNG - HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - Sáng 27.5, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh do ông Vũ Văn Thẩm – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm các chiến sĩ mới (là thanh niên của huyện Phú Ninh) đang huấn luyện tại Trung đoàn 885 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Lãnh đạo huyện Phú Ninh tặng quà động viên các chiến sĩ mới đang huấn luyện tại Trung đoàn 885. Ảnh: V.Đ
Lãnh đạo huyện Phú Ninh tặng quà động viên các chiến sĩ mới đang huấn luyện tại Trung đoàn 885. Ảnh: V.Đ

Sau hơn 3 tháng nhập ngũ, 40 chiến sĩ mới luôn an tâm tư tưởng, khắc phục khó khăn, thích ứng với môi trường quân đội, chấp hành tốt nội quy của đơn vị, nắm được cơ bản các nội dung huấn luyện. Bí thư Huyện ủy Phú Ninh Vũ Văn Thẩm cảm ơn đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ các chiến sĩ nhanh chóng hòa nhập với môi trường quân đội. Mong muốn đơn vị tiếp tục quan tâm để các chiến sĩ mới huấn luyện tốt và sớm tham gia công tác, hoàn thành các nhiệm vụ.

Ông Vũ Văn Thẩm lưu ý các chiến sĩ mới cần phát huy truyền thống địa phương, tích cực trong học tập, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, chấp hành tốt điều lệnh, kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của chính quyền địa phương, gia đình, người thân.

Dịp này, đoàn công tác đã tặng quà kỷ niệm cho Trung đoàn 885, trao 40 phần quà cho các chiến sĩ mới. 

TAGS

Bắt giam đối tượng tấn công công an

PHƯƠNG LOAN |

(QNO) – Ngày 26.5, Cơ quan điều tra Công an TP.Tam Kỳ đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam bị can Trần Tích Tùng (SN 1992, xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành) để tiếp tục điều tra hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Giữ lấy niềm tin

THÀNH CÔNG - LÊ SANG |

Đã có quá nhiều đổi khác trên quê hương Quảng Nam sau 25 năm tái lập. Và, trong chặng đường đó, vẫn còn ghi dấu nhiều cống hiến của bao thế hệ cán bộ chiến sĩ Thanh tra Công an tỉnh.

Xét xử vụ gian lận bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam: Nhiều tình tiết giảm nhẹ

PHƯƠNG GIANG |

Bản án được đưa ra, với mức xử phạt thấp nhất so với khung hình phạt trong luật định, thể hiện được tính nghiêm minh nhưng cũng nhân văn, khoan hồng của pháp luật.