Người dân tiếp tục giao nộp chất rắn màu trắng nghi ma túy

HỒNG ANH |

(QNO) - Theo tin từ Đồn Biên phòng Tam Thanh (TP.Tam Kỳ), lúc 8 giờ sáng nay 4.12, ông Trần Văn Nam (SN 1977, thôn Hòa Trung, xã Tam Thanh, TP.Tam Kỳ) đến Công an xã Tam Thanh trình báo và giao nộp 1 bao ni lông, bên trong có nhiều chất rắn màu trắng hình dạng khác nhau, nghi là ma túy. Sau đó, Đồn Biên phòng Tam Thanh tiến hành niêm phong, lập biên bản tạm giữ và tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục theo quy định của pháp luật.

Chất rắn màu trắng nghi ma túy được ông Trần Văn Nam giao nộp. Ảnh: H.A
Chất rắn màu trắng nghi ma túy được ông Trần Văn Nam giao nộp. Ảnh: H.A
 

Được biết, số chất rắn trên được ông Trần Văn Điền (SN 1956, cha ông Nam) nhặt được ở bãi biển Tam Thanh vào chiều 30.11, có hình chữ nhật. Đem về nhà, ông Điền bóc ra thấy chất màu trắng rồi bẻ đem vứt. Sau khi được tuyên truyền về tác hại của việc tàng trữ trái phép chất ma túy, vận động giao nộp thì ông Nam có hỏi người cha, sau đó đi tìm lại số chất rắn này và giao nộp.

TAGS

Tuyên dương 5 người dân xã Tam Thanh tự giác giao nộp lượng lớn ma túy

VĂN VINH |

(QNO) - Sáng nay 2.12, tại Đồn Biên phòng Tam Thanh (TP.Tam Kỳ), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức tuyên dương, tặng giấy khen cho nhân dân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào giữ gìn an ninh trật tự ở khu vực biên giới, biển đảo.

Thu giữ ít nhất 25 bánh hê rô in trôi dạt vào bờ biển Tam Thanh

HỒNG ANH |

(QNO) - Chiều tối nay (30.11), cơ quan chức năng đã thu giữ lượng lớn hê rô in được cho là trôi dạt và tấp vào bờ biển Tam Thanh (TP.Tam Kỳ), nhiều người dân phát hiện và mang về nhà.