Ra mắt mô hình "Thôn không có người vi phạm pháp luật" ở Cù Lao Chàm

VĂN VINH |

(QNO) - Ngày 6.9, tại thôn Bãi Hương, xã đảo Tân Hiệp (Cù Lao Chàm, TP.Hội An), Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm và UBND xã đảo Tân Hiệp phối hợp tổ chức lễ ra mắt mô hình “Thôn không có người vi phạm pháp luật” .  

Đại diện Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm và địa phương ký bản cam kết xây dựng mô hình “Thôn không có người vi phạm pháp luật”.
Đại diện Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm và địa phương ký bản cam kết xây dựng mô hình “Thôn không có người vi phạm pháp luật”.

Bãi Hương là một trong 4 thôn của xã đảo Tân Hiệp nằm ở phía nam của đảo Cù Lao Chàm, cả thôn có 101 hộ dân với 368 khẩu, 50% dân số làm nghề ngư nghiệp, còn lại buôn bán, dịch vụ du lịch. Bãi Hương được đánh giá là một trong những thôn tiêu biểu về việc giữ gìn an ninh trật tự, đoàn kết xây dựng phát triển kinh tế - xã hội. Trong những năm qua, thôn Bãi Hương không có trường hợp mắc các tệ nạn xã hội, vi phạm pháp luật, chính quyền và nhân dân luôn đoàn kết, thống nhất một lòng ra sức xây dựng thôn phát triển mạnh về kinh tế, ổn định về chính trị, quốc phòng và an ninh. 

Việc triển khai mô hình “Thôn không có người vi phạm pháp luật” sẽ  tiếp tục góp phần xây dựng củng cố nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân gắn với thế trận biên phòng toàn dân vững mạnh, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

VĂN VINH