Tập huấn Thông tư 151 của Bộ Quốc phòng trong LLVT Quân khu 5

ĐỖ THỊ NGỌC DIỆP |

(QNO) - Chiều 25.2, tại Đà Nẵng, Cục Chính trị Quân khu 5 tổ chức hội nghị tập huấn Thông tư 151 của Bộ Quốc phòng cho các đồng chí là chủ nhiệm (trưởng ban) chính trị, trưởng ban (trợ lý) tuyên huấn các đơn vị trực thuộc Quân khu.

Tập huấn Thông tư 151 của Bộ Quốc phòng trong LLVT Quân khu 5.
Tập huấn Thông tư 151 của Bộ Quốc phòng trong LLVT Quân khu 5. Ảnh: N.D

Đến dự và phát biểu chỉ đạo, Thiếu tướng Hà Huy Long - Bí thư Đảng ủy Cục Chính trị, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 5 đánh giá khái quát, phân tích làm rõ những ưu khuyết điểm trong công tác thi đua - khen thưởng của lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu 5 những năm qua. Đồng thời yêu cầu Phòng Tuyên huấn Quân khu 5 giới thiệu các nội dung cần ngắn gọn, dễ nhớ, dễ hiểu, tập trung vào những nội dung mới trong thông tư; định hướng giải quyết những vướng mắc, hạn chế cần tháo gỡ trong thời gian tới.

Các đại biểu đã được nghe giới thiệu Thông tư 151/2018/TT-BQP ngày 12.10.2018 của Bộ Quốc phòng; hướng dẫn điều tra xã hội học; triển khai học tập thông qua địa chỉ email; giải đáp những kiến nghị của cơ sở; trao đổi những kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả... Lớp tập huấn góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ, vững chắc công tác thi đua - khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT Quân khu 5 trong thời gian tới.

ĐỖ THỊ NGỌC DIỆP