Huyện đoàn Núi Thành tổ chức ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi”

NGUYỄN QUỲNH |

(QNO) – Sáng ngày 14/10, Huyện đoàn Núi Thành tổ chức khai mạc ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại UBND xã Tam Quang, với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên thanh niên của các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện.

Đoàn viên thanh niên huyện Núi Thành tham gia trò chơi tại ngày hội. Ảnh: N.Q
Đoàn viên thanh niên huyện Núi Thành tham gia trò chơi tại ngày hội. Ảnh: N.Q

Tại ngày hội, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, quá trình hình thành và phát triển, vai trò của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp trong những năm qua.  

Dịp này, Huyện đoàn Núi Thành đã tuyên dương 2 CLB tiêu biểu trong năm 2022 gồm CLB Thanh niên tình nguyện Chong chóng xanh và CLB Ngân hàng máu sống Núi Thành.

Trong năm 2022, CLB Chong chóng xanh đã mở lớp học yêu thương để phụ đạo kiến thức 100 em học sinh có điều kiện khó khăn tại xã Tam Tiến trong dịp hè; hành trình tiếp bước cha anh lần thứ 8, bán bánh tráng “Gây quỹ vì đàn em thân yêu”, tặng hơn 80 phần quà đến các em học sinh Lớp học yêu thương tại xã Tam Tiến.

Còn CLB Ngân hàng máu sống Núi Thành đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, kịp thời truyền máu giúp đỡ 60 nạn nhân qua cơn nguy kịch.

Cạnh đó, Huyện đoàn Núi Thành còn tuyên dương 12 cán bộ, hội viên thanh niên cơ sở tiêu biểu đã có nhiều đóng góp trong công tác hội và phong trào thanh niên năm 2022. Cũng trong sáng cùng ngày, Huyện đoàn còn tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 2 thanh niên yếu thế ở xã Tam Nghĩa.

Thăm động viên và tặng quà cho thanh niên yếu thế tại xã Tam Nghĩa. Ảnh: N.Q
Thăm động viên và tặng quà cho thanh niên yếu thế tại xã Tam Nghĩa. Ảnh: N.Q

TAGS

Tuổi trẻ Núi Thành với Ngày hội văn hóa giao thông

NGUYỄN QUỲNH |

(QNO) – Sáng ngày 25.9, tại UBND xã Tam Anh Bắc, Huyện đoàn Núi Thành phối hợp với Cửa hàng Honda Quốc Tiến 3 (Tam Kỳ) tổ chức Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2022.