Tập huấn ứng dụng khoa học công nghệ trong chăn nuôi

H.CHÂU - H.ĐẠO |

(QNO) - Ngày 19.4, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh tập huấn phổ biến kiến thức “Ứng dụng khoa học công nghệ trong chăn nuôi gia súc, gia cầm” cho hơn 40 đoàn viên, thanh niên của huyện Phú Ninh.

Các đoàn viên, thanh niên của huyện Phú Ninh được tập huấn về ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào chăn nuôi. Ảnh: C.Đ
Các đoàn viên, thanh niên của huyện Phú Ninh được tập huấn về ứng dụng khoa học, kỹ thuật vào chăn nuôi. Ảnh: C.Đ

Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức về ứng dụng công nghệ trong lai tạo giống bò, công tác giống gia cầm, chế biến thức ăn chăn nuôi, giới thiệu tiến bộ về chuồng trại và xử lý chất thải trong chăn nuôi.

Qua tập huấn, sẽ giúp cho đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp trong lĩnh vực chăn nuôi hiểu biết hơn về các kỹ thuật chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao, nâng cao năng suất đàn vật nuôi; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; tìm kiếm đầu ra ổn định cho sản phẩm...

TAGS

Anh Đặng Ngọc Châu được bầu giữ chức Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam

D.L |

(QNO) - Chiều 13.4, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 16 (khóa VII) để kiện toàn nhân sự.

Tỉnh đoàn Quảng Nam nhận bằng khen của Trung ương Đoàn về hoạt động xuất sắc trong Tháng thanh niên

THU VUI - HỒ QUÂN |

(QNO) - Vừa qua, Tỉnh đoàn Quảng Nam là một trong 27 đơn vị có thành tích xuất sắc trong triển khai, tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên 2022, được Trung ương Đoàn trao tặng bằng khen.