Phòng GD-ĐT huyện Phú Ninh tổ chức giải thể thao Tiếp lửa SEA Games 31

H.CHÂU - Đ.YÊN |

(QNO) - Phòng GD-ĐT huyện Phú Ninh vừa bế mạc giải thể thao Tiếp lửa SEA Games 31.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao. Ảnh: H.C
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích cao. Ảnh: H.C

Được khởi tranh từ ngày 20.5, đây là giải thể thao do ngành GD-ĐT huyện tổ chức có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của hơn 500 vận động viên (VĐV) là giáo viên và học sinh. Đối với giáo viên thi đấu các môn: cờ tướng, bóng bàn, cầu lông; còn học sinh thi đấu các môn: điền kinh, bật xa tại chổ, cờ vua và bóng bàn.

Kết thúc giải, Phòng GD-ĐT đã trao 92 huy chương vàng, bạc, đồng cho các VĐV giáo viên, 28 giải nhất cho các VĐV học sinh ở các nội dung thi đấu. Trao giải nhất toàn đoàn cho Trường Tiểu học Lê Hoàn và THCS Nguyễn Hiền; giải nhì toàn đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng, Trường  THCS Lương Thế Vinh; giải ba toàn đoàn  cho Trường Tiểu học Nguyễn Huệ và  Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi; Trường Tiểu học Trần Quốc Toản và Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đoạt giải khuyến khích.

TAGS

Đại hội TD-TT tỉnh Quảng Nam lần thứ IX năm 2022: Cuộc đua bước vào giai đoạn tăng tốc

ANH SẮC |

Giải Võ cổ truyền vô địch tỉnh năm 2022 vừa khép lại sau 4 ngày đêm diễn ra sôi nổi tại Tam Kỳ (từ 20 - 23.5). Đây là môn thứ 9 trong chương trình thi đấu của Đại hội TD-TT tỉnh Quảng Nam lần thứ IX và là môn đầu tiên được tổ chức ngay sau lễ khai mạc đại hội.

“Tượng đài” thể thao xứ Quảng

TƯỜNG VY |

Vận động viên môn Taekwondo Phạm Thị Thu Hiền trở thành “tượng đài” của thể thao xứ Quảng sau khi tiếp tục mang về tấm Huy chương Vàng danh giá tại đấu trường SEA Games 31. Đây là Huy chương Vàng SEA Games thứ 3 của cô gái người Tam Kỳ.

Tam Kỳ giành giải nhất toàn đoàn giải Võ cổ truyền vô địch tỉnh năm 2022

T.VY |

(QNO) - Tối nay 23.5, sau 4 ngày đêm tranh tài, giải Võ cổ truyền vô địch tỉnh năm 2022 thuộc chương trình Đại hội TD-TT tỉnh lần thứ IX đã khép lại với 12 trận chung kết nội dung đối kháng diễn ra khá quyết liệt.