Thất bại thứ 3 liên tiếp của Quảng Nam

A.SẮC |

(QNO) - Quảng Nam hành quân đến làm khách sân Than Quảng Ninh ở vòng đấu thứ 6 V-League (diễn ra chiều 24.6) được dự báo “lành ít dữ nhiều” khi chưa bao giờ có được kết quả tốt tại đây.

Kebe thất vọng khi không thể giúp Quảng Nam thoát khỏi thất bại thứ 3 liên tiếp. Ảnh: A.N
Kebe thất vọng khi không thể giúp Quảng Nam thoát khỏi thất bại thứ 3 liên tiếp. Ảnh: A.N

Sau 2 thất bại liên tiếp, HLV Vũ Hồng Việt quyết định có sự điều chỉnh về mặt nhân sự khi tung Huy Hùng ra sân ngay từ đầu. Hà Minh Tuấn cất trên băng ghế dự bị còn cặp trung vệ thường xuyên đá chính kể từ đầu giải Lucas - Tấn Sinh không đăng ký thi đấu.

Hàng phòng ngự thường xuyên là nỗi lo của đội bóng xứ Quảng tiếp tục thi đấu sơ hở. Ngay phút thứ 5 của trận đấu, họ đã để Hai Long của Than Quảng Ninh dễ dàng vượt qua trước khi hạ gục thủ môn Văn Cường, mở tỷ số 1-0 cho đội chủ sân Cẩm Phả.

Tiền vệ Quốc Chí có trận thứ 2 liên tiếp đá chính và pha phối hợp sắc nét của anh trong vòng cấm ở phút 36 với Kebe song rất tiếc chân sút của Quảng Nam lại dứt điểm quá nhẹ nên không thể khuất phục thủ môn đối phương.

HLV Vũ Hồng Việt có rất nhiều việc để làm với hàng phòng ngự lỏng lẻo của mình. Ảnh: A.N
HLV Vũ Hồng Việt có rất nhiều việc để làm với hàng phòng ngự lỏng lẻo của mình. Ảnh: A.N

HLV Vũ Hồng Việt quyết định gia tăng sức tấn công trong hiệp 2 khi đưa Hà Minh Tuấn rồi Trịnh Duy Long vào sân. Tuy nhiên, khi mà bàn thắng vẫn chưa đến thì sai lầm nơi hàng phòng ngự lại xuất hiện. Chỉ trong vòng 6 phút (từ phút 62 đến 68), hết Duy Khánh đến Đức Lộc phạm lỗi trong vòng 16m50 với Hồng Quân. Trên chấm 11m, Fagan đều kết thúc thành công, đưa Than Quảng Ninh dẫn 3-0.

Quảng Nam chỉ có được bàn thắng danh dự vào cuối trận do công của Duy Long và đành chấp nhận trận thua thứ 3 liên tiếp và là thất bại thứ 4 sau 6 vòng đấu. Với thất bại này, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt tiếp tục xếp áp chót bảng xếp hạng.

TAGS