Công bố Tuần du lịch biển Tam Thanh năm 2014

KHÁNH LINH |

(QNO) - Chiều 10.6, UBND TP.Tam Kỳ tổ chức họp báo công bố Tuần du lịch biển Tam Thanh 2014.

Theo Ban tổ chức, tính đến ngày 10.6 công tác tổ chức Tuần du lịch biển Tam Thanh 2014 đã cơ bản hoàn thành với việc lắp đặt hệ thống đèn điện màu trang trí, điện chiếu sáng ở các tuyến đường dẫn xuống biển Tam Thanh và hệ thống điện phục vụ các hoạt động tại biển Hạ Thanh. Dự kiến đến hết ngày 12.6 sẽ hoàn thành việc trưng bày, triển lãm và giới thiệu sản phẩm làng nghề truyền thống, các sản phẩm đặc trưng vùng biển. Ngoài ra, việc nghiệm thu sân khấu, âm thanh, ánh sáng và các hạng mục phục vụ đêm khai mạc và chương trình nghệ thuật cũng sẽ được hoàn tất để sẵn sàng cho đêm khai mạc vào tối 13.6.

Được biết, Tuần du lịch biển Tam Thanh 2014 có thời gian kéo dài từ ngày 13 - 16.6 với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao hấp dẫn như biểu diễn nghệ thuật thả diều, thi vẽ tranh mỹ thuật thiếu nhi, thi lắc thúng tròn, đua thuyền, bóng đá, bóng chuyền bãi biển và các trò chơi dân gian trên cát… Mục đích, nhằm quảng bá tiềm năng du lịch và dịch vụ tại bãi biển, từng bước xây dựng biển Tam Thanh trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế.

Dịp này, UBND TP.Tam Kỳ cũng tổ chức gặp mặt thân mật lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí đóng chân trên địa bàn thành phố nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2014).

KHÁNH LINH