Điện lực Quảng Nam và Núi Thành phối hợp thực hiện tốt quy chế vận hành điện

VĂN PHIN |

(QNO) - Sáng 7.6, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) và UBND huyện Núi Thành tổ chức đánh giá kết quả thực hiện quy chế phối hợp trong năm 2018 và triển khai kế hoạch phối hợp thời gian đến.

Buổi làm việc đánh giá kết quả phối hợp giữa PC Quảng Nam và huyện Núi Thành. Ảnh: VĂN PHIN
Buổi làm việc đánh giá kết quả phối hợp giữa PC Quảng Nam và huyện Núi Thành. Ảnh: VĂN PHIN
 

Năm 2018, PC Quảng Nam cấp điện mới cho 1.920 khách hàng ở Núi Thành, nâng tổng số khách hàng dùng điện trên địa bàn toàn huyện lên 43.129 người, chiếm tỷ lệ 99,99% tổng số hộ dân.

Trong những năm qua, PC Quảng Nam tổ chức cung cấp điện tương đối tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn Núi Thành; mức độ tin cậy của hệ thống điện ngày càng được cải thiện, số lượng sự cố giảm đáng kể, các sự cố mất điện được khắc phục kịp thời. Theo đó, tổng thời gian mất điện trung bình của một khách hàng ở Núi Thành trong năm 2018 là 900 phút (giảm 500 phút so với năm 2017).

Năm qua, UBND huyện Núi Thành đã tích cực phối hợp với PC Quảng Nam trong việc giải tỏa cây cối trong và ngoài hành lang tuyến có khả năng ngã đổ vào đường dây điện, cùng nhiều biện pháp hỗ trợ ngành điện.