DongA Bank ra mắt ATM thông minh thế hệ mới nhất tại Quảng Nam

PHAN LONG |

(QNO) - Ngân hàng Thương mại CP Đông Á (DongA Bank) vừa ra mắt mạng lưới ATM thế hệ mới lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, thế hệ máy mới đã có mặt tại Quảng Nam.

Đây là dòng máy sở hữu nhiều tính năng ưu việt như cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản có nhiều mệnh giá cùng lúc lên tới 200 tờ, công nghệ chụp serial từng tờ tiền và in biên lai, báo có trong tài khoản ngay lập tức… Với những tính năng tiên tiến này, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động giao dịch gửi và rút tiền 24/7 tại máy, thay vì phải đến giao dịch tại ngân hàng.

Khách hàng đang giao dịch tại máy ATM thế hệ mới của DongA Bank Quảng Nam.
Khách hàng đang giao dịch tại máy ATM thế hệ mới của DongA Bank Quảng Nam.

ATM thế hệ mới có các đặc điểm chi tiết sau:

 - Công suất cao, tốc độ đếm nhanh 8 tờ/giây, máy được trang bị gương chiếu hậu, màn hình cảm ứng 15 inch.

- Khả năng nhận nhiều tờ tiền cùng lúc, tối đa 200 tờ/1 lần gửi cho nhiều mệnh giá khác nhau.

- Công nghệ bảo mật cao với đầu đọc thẻ chống sao chép (anti-skimming), bàn phím chống lộ mật khẩu, chụp ảnh số seri từng tờ tiền gửi.

- Sử dụng công nghệ SeNT có thể nhận diện từng tờ tiền, thông qua số seri của mỗi tờ tiền được xử lý cùng với mã số ID của khách hàng, cung cấp bằng chứng có hiệu quả đối với bất kỳ tranh chấp hay hành vi tội phạm nào.

- Máy có két sắt an toàn chuẩn quốc tế.

Ông Nguyễn Thành Vinh - Giám đốc DongA Bank Quảng Nam cho biết: “ATM thế hệ mới không chỉ mang lại sự thuận tiện, chủ động giao dịch mọi lúc mọi nơi cho khách hàng, mà còn giúp ngân hàng cắt giảm chi phí vận hành. Không chỉ dừng lại ở các tính năng hiện đại này, chúng tôi cũng đang nghiên cứu để tích hợp thêm các tính năng vượt trội khác nhằm biến ATM thế hệ mới trở thành một “autobank” thực thụ với các dịch vụ: gửi tiết kiệm, đổi ngoại tệ, gởi tiền không thẻ, thanh toán thương mại điện tử, thanh toán thẻ tín dụng, các khoản vay… Trong tương lai, các giao dịch này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào chỉ với một chiếc máy ATM.”

Đây là bước đi có tính chiến lược và càng tạo nên dấu ấn, diện mạo của DongA Bank hiện nay. Đồng thời, đây cũng là bước đi giúp DongA Bank ngày càng tiến dần tới mục tiêu trở thành một ngân hàng bán lẻ tiêu biểu với dịch vụ đa dạng, chất lượng cao, tiện tích vượt trội, công nghệ hiện đại để phục vụ tốt nhất các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Việc phát triển và cho ra đời ATM thế hệ mới được nhiều khách hàng đón nhận. “Dòng máy ATM thế hệ mới của DongA Bank giúp tôi thực hiện các giao dịch: từ gửi tiền, rút tiền, tra cứu số dư, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản... đặc biệt là nạp tiền vào tài khoản cùng lúc bằng nhiều mệnh giá khác nhau mà không phải đến trực tiếp ngân hàng, tôi rất ngạc nhiên - anh Nguyễn Minh Vĩnh Thủy, một khách hàng tại TP.Tam Kỳ, cho biết.

PHAN LONG