Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

HỒ QUÂN |

Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm chăm sóc y tế toàn diện “An vui sống khỏe” với mức bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng/năm. Sản phẩm này hội đủ các quyền lợi ưu việt, đảm bảo tài chính, giúp các gia đình an tâm tận hưởng cuộc sống và duy trì sức khỏe “5 sao”.

Lễ mắt sản phẩm bảo hiểm chăm sóc y tế toàn diện “An vui sống khỏe” của Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Nam. Ảnh: H.Q
Lễ mắt sản phẩm bảo hiểm chăm sóc y tế toàn diện “An vui sống khỏe” của Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Nam. Ảnh: H.Q

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 gây nhiều hệ lụy với sức khỏe cộng đồng. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), người mắc Covid-19 kéo dài thường tổn thương các cơ quan hô hấp, tim mạch, tâm thần, tiêu hóa, nội tiết…

Hội chứng hậu Covid xuất hiện ở nhiều lứa tuổi, ảnh hưởng đến tâm lý, suy giảm sức khỏe người bệnh. Do đó, nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng tăng cao.

Với hơn 20 năm hoạt động, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Nam đã và đang bảo vệ tài chính cho hơn 90 nghìn lượt khách hàng. Giai đoạn 2020 - 2021, công ty chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn hơn 139 tỷ đồng, trong đó có nhiều ca có chi trả lớn, thậm chí lên đến hàng tỷ đồng cho khách hàng tử vong do tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật. Qua đó, bảo vệ cuộc sống và đảm bảo tài chính vững vàng cho mọi gia đình trước những rủi ro khó lường.

Nhằm giúp mọi gia đình an tâm về các chi phí điều trị, tận hưởng cuộc sống trong và sau đại dịch, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm “An vui sống khỏe”.

Người tham gia sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng/năm. Mức phí đóng phù hợp với từng độ tuổi; hỗ trợ giảm phí đến 15% cho năm tiếp theo khi không có yêu cầu bồi thường.

Cạnh đó, sản phẩm bảo hiểm “An vui sống khỏe” đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người tham gia từ những chi phí khám chữa bệnh thông thường cho đến các căn bệnh cần tiềm lực tài chính cao như ung thư, tim mạch, cấy ghép nội tạng…

Sản phẩm được phát hành dưới dạng thẻ cứng, cất giữ tiện lợi, dễ dàng mang theo, sử dụng; hỗ trợ người tham gia thanh toán viện phí trực tiếp trong hạn mức bảo hiểm, không phát sinh giao dịch tiền mặt khác.

Chị Nguyễn Thị Lợi ở khối phố Thuận Trà, phường Hòa Thuận (Tam Kỳ) chia sẻ: “Trong nhiều sản phẩm bảo hiểm trên thị trường, tôi nhận thấy “An vui sống khỏe” của Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Nam có mức bảo vệ cao. Đặc biệt điều khoản người tham gia được giảm phí năm tiếp theo nếu không có yêu cầu bồi thường rất thuận lợi, hữu ích nên tôi quyết định tham gia”.

Ông Đỗ Hoàng Anh - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Nam cho biết: “Dịch bệnh Covid-19 khiến mọi người chủ động hơn trong việc đầu tư bảo vệ sức khỏe. Chúng tôi hy vọng “An vui sống khỏe” sẽ là điểm tựa nâng đỡ tài chính vững chắc để người tham gia an tâm sống vui, sống khỏe và hạnh phúc bên gia đình”.

Ông Đỗ Hoàng Anh - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Nam cho biết: “Với phương châm khách hàng là trung tâm, các cán bộ và tư vấn viên của Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Nam luôn tận tâm tư vấn, hướng dẫn tận tình, chu đáo và lắng nghe khách hàng để tư vấn gói sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu bảo vệ của khách hàng.

Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong những năm qua là động lực thúc đẩy Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Quảng Nam ngày càng hoàn thiện; tiếp tục tiên phong triển khai các sản phẩm bảo hiểm mới mang tính ưu việt; nâng cao dịch vụ chất lượng phục vụ người dân trên địa bàn tỉnh”.

TAGS