Từ 1.4, Vietnam Airlines nối lại một số đường bay quốc tế

P.V |

(QNO) - Ngày 31.3, Vietnam Airlines công bố từ 1.4 đến 30.6.2021 hãng sẽ nối lại việc khai thác các đường bay quốc tế gồm Hà Nội - Narita (Tokyo, Nhật Bản), Hà Nội - Incheon (Seoul, Hàn Quốc), Hà Nội - Sydney (Australia) và TP.Hồ Chí Minh - Sydney.

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Seoul khởi hành vào thứ Năm hằng tuần. Các chuyến bay từ Hà Nội đi Tokyo khởi hành vào các ngày 3, 8, 11, 16, 23, 27, 29 trong tháng 4; trong tháng 5 và 6.2021 tần suất khai thác 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ Năm và thứ Bảy.

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Sydney khởi hành vào thứ Bảy hằng tuần. Các chuyến bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Sydney khai thác 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ thứ Năm và Chủ nhật.

Hiện tại, theo quy định nhập cảnh của các nước, các chuyến bay từ Việt Nam chỉ phục vụ nhu cầu của người Việt đi học tập, lao động, thăm thân ở nước ngoài, người nước ngoài từ Việt Nam về nước và phù hợp với các quy định về nhập cảnh của các nước. Hành khách cần chủ động tham khảo các quy định nhập cảnh được thông báo chính thức bởi đại sứ quán các nước để bảo đảm các giấy tờ, thủ tục cần thiết.

Đối với việc chở khách từ nước ngoài về, theo quy định nhập cảnh hiện tại của Chính phủ Việt Nam, Vietnam Airlines vẫn tiếp tục vận chuyển theo sự phân bổ của cơ quan chức năng dưới hình thức các chuyến bay hồi hương và chuyến bay chở chuyên gia.

Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng dự kiến triển khai các chuyến bay trọn gói từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc). Việc thực hiện những chuyến bay này phụ thuộc vào cấp phép của các cơ quan chức năng.

TAGS