VinaPhone Quảng Nam trao 2 cây vàng cho khách hàng trúng thưởng

TÂM ĐAN |

(QNO) - Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Nam vừa tổ chức lễ trao thưởng chương trình “Kết lộc vàng - Vui rộn ràng” cho khách hàng.

 
 VinaPhone Quảng Nam trao thưởng cho 2 khách hàng trúng thưởng. Ảnh: CTV

Theo đó, anh Ngô Văn Tiên (xã Tam Phú, TP.Tam Kỳ) và anh Huỳnh Thanh (xã Tam An, huyện Phú Ninh) đã may mắn trúng giải phát tài 1 cây vàng SJC 9999 trị giá 69,6 triệu đồng từ chương trình.

“Kết lộc vàng - Vui rộn ràng” là chương trình khuyến mại của VinaPhone diễn ra từ 14.3 đến 24.4.2022. Đây là một trong những chương trình tri ân sâu sắc dành cho những khách hàng luôn tin yêu và đồng hành cùng VinaPhone.

Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước và  trả sau được triển khai rộng khắp trên toàn quốc.

Chi tiết chương trình được đăng tải tại https://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091 để được giải đáp, hỗ trợ.

TAGS

VNPT bắt đầu thí điểm Mobile Money

H.V |

(QNO) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) trở thành nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam thí điểm cung cấp dịch vụ Mobile Money trên toàn quốc từ hôm nay.

Đề nghị VNPT cung cấp dịch vụ wifi miễn phí tại nhà văn hóa thôn, khối phố

AN BÌNH |

(QNO) - Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa có văn bản về cung cấp dịch vụ wifi miễn phí tại các nhà văn hóa thôn, khối phố trên địa bàn tỉnh.