Công an Duy Xuyên tìm bị hại trong vụ án cưỡng đoạt tài sản

AN BÌNH |

(QNO) - Công an Duy Xuyên thông báo tìm người bị hại trong vụ án cưỡng đoạt tài sản do Lê Anh Tuấn (SN 2004, trú thôn Trung Vĩnh, xã Quế Xuân 1, Quế Sơn) thực hiện từ đầu năm 2020 đến tháng 6.2022.

Công an Duy Xuyên cho biết, khoảng đầư năm 2020, Lê Tuấn Anh bắt đầu lập, sử dụng một tài khoản facebook cá nhân thông tin giả tên “Thúy Kiều” và sử dụng hình ảnh của một nữ doanh nhân xinh đẹp không rõ họ tên tải trên mạng internet làm hình đại diện, đồng thời đăng tải những hình ảnh sexy, quyến rũ lên trang cá nhân, dòng thời gian nhằm thu hút những người nam giới sử dụng facebook.

Lê Anh Tuấn sử dụng tài khoản facebook Thúy Kiều chủ động nhắn tin qua messenger tán tỉnh, dụ dỗ những nam giới rồi yêu cầu họ tự quay video nhạy cảm của chính họ, gửi lại cho Tuấn qua messenger. Đánh vào tâm lý của bị hại, Tuấn hứa sẽ cho tiền từ 5 - 20 triệu đồng.

Khi có được video nhạy cảm, Tuấn dùng chính video đó để đe dọa, uy hiếp người bị hại chuyển tiền cho Tuấn tiêu xài, nếu không sẽ gửi video nhạy cảm cho bạn bè và phát tán trên mạng xã hội facebook. Do lo sợ bị phát tán video nhạy cảm lên mạng xã hội nên nhiều người đã chuyển tiền theo yêu cầu của Tuấn.

Đến nay, bằng thủ đoạn trên Tuấn đã thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản của khoảng 20 nam giới trên mạng xã hội với số tiền trên 40 triệu đồng.

Lê Anh Tuấn sử dụng 2 tài khoản ngân hàng và 2 số điện thoại để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản gồm:

- Tài khoản NGUYEN THI TUONG VY số 0000684894813, LE ANH TUAN số 0774441282, cùng Ngân hàng MB Bank.

- Số điện thoại: 0774.441282, 0589.889357.

Công an Duy Xuyên đề nghị ai là bị hại trong vụ án trên thì liên hệ đồng chí Nguyễn Viết Cường - Cán bộ đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - kinh tế - ma túy Công an huyện (điện thoại: 0348.153914) để được hướng dẫn làm thủ tục và giải quyết.

Trong thời hạn 45 ngày nếu không có ai đến liên hệ về việc trên thì Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Duy Xuyên kết thúc vụ án theo quy định của pháp luật.

TAGS

Công an Duy Xuyên bắt đối tượng sau 4 năm trốn truy nã

HOÀNG THƠ |

(QNO) - Công an huyện Duy Xuyên vừa bắt giữ một đối tượng sau 4 năm trốn lệnh truy nã.

Công an Duy Xuyên tìm người bị hại liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản

AN BÌNH |

(QNO) Công an huyện Duy Xuyên thông báo tìm bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do Nguyễn Trường Vũ (SN 2005, trú xã Duy Trung, Duy Xuyên) thực hiện từ tháng 7.2021.

Công an Duy Xuyên tìm bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản

AN BÌNH |

(QNO) - Công an huyện Duy Xuyên thông báo tìm người bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do Nguyễn Văn Mạnh (SN 1999, thôn Sơn Viên, xã Duy Nghĩa, Duy Xuyên) thực hiện vào tháng 10.2021.

Công an Duy Xuyên xử phạt 52 thanh thiếu niên sử dụng xe độ chế

MAI LINH - PHI THÀNH |

(QNO) - Công an huyện Duy Xuyên vừa tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông trong thanh thiếu niên sử dụng xe độ chế tham gia giao thông.