Công an Núi Thành bắt 2 đối tượng bắt giữ người trái pháp luật

ĐÔNG YÊN |

(QNO) - Công an huyện Núi Thành vừa phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an xã Tam Anh Nam bắt đối tượng Nguyễn Duy Tân (SN 1991, thị trấn Núi Thành) và Hồ Tấn Trường (SN 1992, xã Tam Hiệp, Núi Thành) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, Công an huyện Núi Thành nhận đơn báo cáo của ông P.Đ.T. (xã Tam Anh Nam) về việc ông bị 2 đối tượng lạ mặt khống chế, uy hiếp, đánh đập rồi đưa lên xe ô tô chở đến thị trấn Núi Thành để xin lỗi một người phụ nữ tên Q. Sau khi xin lỗi người phụ nữ này thì ông T. được thả về.

Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng, đối tượng liều lĩnh, Công an huyện Núi Thành huy động lực lượng truy tìm và đến 16 giờ ngày 10.3 đã xác định được danh tính 2 đối tượng là Nguyễn Duy Tân và Hồ Tấn Trường, sau đó phối hợp bắt giữ 2 đối tượng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận bà Q. (xã Tam Anh Nam) nhiều lần kể với Trường về việc mâu thuẫn tình cảm với ông P.Đ.T. Trường nói sẽ giúp bà Q. đứng ra dàn xếp ổn thỏa vụ này. Sau đó Trường, Tân thuê xe 16 chỗ đến gặp ông T. và thực hiện hành vi đánh đập, bắt giữ người.

TAGS