Phát hiện thi thể 3 người dân Quảng Ngãi trôi dạt vào bãi biển Tam Nghĩa

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - Sáng nay 26.10, tin từ Công an huyện Núi Thành cho hay người dân và lực lượng chức năng vừa phát hiện 3 thi thể người Quảng Ngãi trôi dạt vào bờ biển xã Tam Nghĩa.

Hiện trường tìm thấy thi thể 3 ngư dân Quảng Ngãi. Ảnh: Đ.Y
Hiện trường tìm thấy thi thể 3 ngư dân Quảng Ngãi. Ảnh: Đ.Y

Vào 4 giờ 30 phút sáng nay, người dân địa phương đã phát hiện 3 thi thể trôi dạt vào bờ biển thôn Hòa Đông (xã Tam Nghĩa, Núi Thành). Công an huyện Núi Thành lập tức đến hiện trường lấy thông tin, khám nghiệm. Qua xác định ban đầu 3 nạn nhân gồm N.T. (25 tuổi), N.T.N. (14 tuổi) và B.Đ.S. (14 tuổi) cùng trú huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Hiện Công an huyện Núi Thành đang làm biên bản bàn giao Công an huyện Bình Sơn và người thân gia đình để lo hậu sự cho các nạn nhân. 

Trước đó, lúc 4 giờ ngày 24.10, ba nạn nhân bơi thuyền thúng ra kiểm tra tàu QNg-90755TS đang neo ở khu vực cửa biển Sa Cần (xã Bình Chánh, Bình Sơn), không may gặp dòng nước chảy xiết, sóng đánh lật úp xuống biển khiến cả 3 mất tích.

TAGS

Núi Thành ngập vùng trũng thấp, tuyến ĐT618 sạt lở không thể lưu thông

HOÀNG ĐẠO - VĂN PHIN |

(QNO) - Hàng trăm ngôi nhà vùng trũng thấp của huyện Núi Thành bị ngập sâu, địa phương đã sơ tán nhiều trường hợp đến nơi an toàn. Trong khi đó, tuyến ĐT618 bị sạt lở chia cắt giao thông tại xã Tam Quang.

Quảng Nam đề nghị các tỉnh phía Nam hỗ trợ người dân Núi Thành về quê bằng ô tô

HOÀNG ĐẠO |

(QNO) – UBND tỉnh vừa có văn bản gửi các tỉnh phía Nam để hỗ trợ và tạo điều kiện cho người dân Núi Thành đang làm ăn, sinh sống ở các tỉnh này được trở về quê.