Thăng Bình: Người phụ nữ lãnh 7 năm 6 tháng tù vì mua bán ma túy

GIANG BIÊN - HỒNG NĂM |

(QNO) - Sáng nay 30.6, Tòa án nhân dân huyện Thăng Bình mở phiên xét xử và tuyên phạt 7 năm 6 tháng đối với bị cáo Nguyễn Thị Hải (SN 1991, thôn Thanh Ly 1, xã Bình Nguyên, Thăng Bình) về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Bị cáo Nguyễn Thị Hải bị tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù về tội mua bán trái phép chất ma túy
Bị cáo Nguyễn Thị Hải. Ảnh: BIÊN NĂM

Theo cáo trạng, khoảng 11 giờ ngày 11.5.2020, tại khu vực nghĩa địa thôn Thanh Ly 1 của xã Bình Nguyên, tổ công tác Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phát hiện Nguyễn Công Tỷ (SN 1992, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình) và Lê Ngọc Ái (SN 1996, xã Tam Xuân 1, Núi Thành) có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy nên đưa về trụ sở UBND xã Bình Nguyên làm việc.

Tại đây, Tỷ và Ái khai nhận rủ nhau góp mỗi người 150 nghìn đồng rồi gọi điện cho Nguyễn Thị Hải để mua ma túy sử dụng.

Qua lời khai của Tỷ và Ái, công an khám xét khẩn cấp chỗ ở của Hải và phát hiện, thu giữ 4 gói ni lông bên trong có chứa nhiều cục tinh thể màu trắng. Qua giám định khẳng định là ma túy với tổng khối lượng 22,74 gam.

Qua điều tra, từ đầu tháng 4.2020 đến tháng 5.2020, Hải nhiều lần mua ma túy của người đàn ông không rõ lai lịch ở Điện Bàn và một người phụ nữ ở Quế Sơn rồi phân nhỏ bán cho người nghiện và sử dụng.

TAGS