Truy nã 3 đối tượng đánh người gây thương tích

T.C |

(QNO) - Ngày 19.12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Tam Kỳ cho hay đã ra lệnh truy nã 3 đối tượng liên quan đến hành vi đánh người gây thương tích, gồm Trần Kim Phước (SN 2001), Phan Văn Thành (SN 1993, cùng huyện Núi Thành) và Trương Nhứt Đông (SN 2004, phường An Xuân, TP.Tam Kỳ).

Tối 11.4.2019, do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Phước rủ Thành, Đông cùng 5 thanh niên khác cầm dao, gậy đến một quán cà phê trên đường Lý Thường Kiệt (TP.Tam Kỳ) để chém tình địch là anh P.D.T. (SN 2001, xã Tam Nghĩa, Núi Thành) đang ngồi chơi với nhóm bạn tại đây.

Đến nơi, nhóm của Phước xông vào đánh, chém anh T. và T.N.S. (SN 2001, xã Tam Xuân 1, Núi Thành) gây thương tích nặng. Thấy vậy, ông N.N.H. (SN 1972, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình) ngồi trong quán đến can ngăn cũng bị nhóm này vung dao chém trọng thương. Các đối tượng này đã tẩu thoát sau đó.

Nhận tin báo, Công an TP.Tam Kỳ đã đến hiện trường thu thập thông tin. Sáu đối tượng liên quan được mời về trụ sở lấy lời khai; riêng Phước, Thành và Đông bỏ trốn. Công an TP.Tam Kỳ yêu cầu các đối tượng trên ra đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật.

TAGS