Tam Kỳ bế mạc Liên hoan giai điệu sắc màu tuổi trẻ

HOÀNG BIN |

(QNO) - Tối 2.2 (28 tháng Chạp), tại Nhà văn hóa thiếu nhi TP.Tam Kỳ diễn ra đêm chung kết xếp hạng và trao giải Liên hoan giai điệu sắc màu tuổi trẻ lần thứ 11. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động mừng Đảng đón xuân Kỷ Hợi 2019 do Thành đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa - thể thao - truyền thông và Nhà văn hóa thiếu nhi TP.Tam Kỳ tổ chức.

Tiết mục đặc sắc tại đêm chung kết, xếp hạng. Ảnh: H.B
Một tiết mục đặc sắc tại đêm chung kết xếp hạng. Ảnh: H.B

Liên hoan thu hút hơn 100 tiết mục ở các thể loại giọng hát hay, nhảy hiện đại và trình diễn thời trang do thanh thiếu niên trên địa bàn TP.Tam Kỳ, các huyện Phú Ninh, Núi Thành và Thăng Bình biểu diễn.

Sau 4 đêm sơ khảo, 2 đêm bán kết và 1 đêm chung khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 20 tiết mục xuất sắc để trao giải, trong đó có 6 giải A, 7 giải B, 7 giải C. Từ 20 tiết mục này tiếp tục chọn ra 9 tiết mục hay nhất để công diễn trong đêm giao thừa Tết Kỷ Hợi (4.2) tại Quảng trường 24.3, TP.Tam Kỳ.

BTC trao chứng nhận cho các tiết mục xuất sắc trong đêm chung kết. Ảnh: H.B
Ban tổ chức trao chứng nhận cho các tiết mục xuất sắc trong đêm chung kết. Ảnh: H.B

Theo đánh giá của Ban tổ chức, đây là năm có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất (gần 500 thí sinh). Với chất lượng chuyên môn vượt trội, đáp ứng cả 2 tiêu chí nghe và nhìn, nhiều tiết mục đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả đến xem.

HOÀNG BIN