Biểu trưng Quảng Nam được sử dụng để tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của tỉnh

CHÂU NỮ |

(QNO) - Biểu trưng Quảng Nam được sử dụng nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh tỉnh Quảng Nam tại các sự kiện chính trị, hoạt động văn hóa, xã hội, đối ngoại, hợp tác quốc tế… không nhằm mục đích kinh doanh.

 
Biểu trưng Quảng Nam

UBND tỉnh vừa phê duyệt Quyết định số 622 ban hành quy chế quản lý và sử dụng biểu trưng tỉnh Quảng Nam.

Biểu trưng Quảng Nam do UBND tỉnh quản lý, Sở VH-TT&DL trực tiếp tham mưu quản lý, hướng dẫn sử dụng nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh tỉnh Quảng Nam tại các sự kiện chính trị, hoạt động văn hóa, xã hội, đối ngoại, hợp tác quốc tế… không nhằm mục đích kinh doanh.

Logo được thiết kế trong bố cục hình tròn, sử dụng hai màu nâu đậm và vàng đất. Bên trái là hình tượng chim phụng tung cánh bay. Bên phải là dòng chữ Quảng Nam - Việt Nam. Đuôi chim phụng được cách điệu thành dòng sông Thu Bồn. Phần trung tâm là phố cổ Hội An và khu đền tháp Mỹ Sơn - hai di sản văn hóa thế giới.

UBND tỉnh quy định cụ thể việc sử dụng biểu trưng trong in, khắc, dán trên ấn phẩm, vật dụng và các hình thức trực quan: áp phích, băng rôn, panô tuyên truyền cổ động, trang trí hội nghị.

Biểu trưng được sử dụng để làm quà tặng cho tập thể và cá nhân trong các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị đối ngoại, các ngày lễ có tính chuyên biệt; quà lưu niệm cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.

Các tổ chức, cá nhân, đơn vị có nhu cầu sử dụng Biểu trưng Quảng Nam đối với các hoạt động thương mại trong và ngoài tỉnh phải được sự đồng ý bằng văn bản của Sở VH-TT&DL.

* Quy chế quản lý và sử dụng logo xemTẠI ĐÂY >>

TAGS

Sức hút từ du lịch xanh

NAM VIỆT |

Du lịch xanh cung cấp các dịch vụ thân thiện với môi trường được xem là một xu hướng tất yếu phát triển du lịch bền vững.

Vùng Quảng Nam trong "Quảng Thuận đạo sử tập"

PHÚ BÌNH |

“Quảng Thuận đạo sử tập” ghi chép một số chi tiết về địa danh, địa giới, địa bàn hành chính, sông núi, cửa biển, đường bộ, đường biển… của xứ Thuận Hóa và xứ Quảng Nam ở Đàng Trong khoảng từ năm 1775 đến năm 1785.

Sản xuất bộ ảnh và video quảng bá ẩm thực xứ Quảng

CHÂU NỮ |

(QNO) - UBND tỉnh đồng ý để Tổ hợp truyền thông My Vietnam xây dựng nội dung, sản xuất một bộ ảnh và video về món ăn đặc trưng xứ Quảng và quảng bá về ẩm thực xứ Quảng nhân Năm du lịch quốc gia 2022.