Tổng Công ty Điện lực miền Trung tổ chức cuộc thi ảnh "Dòng điện, niềm tin"

T.LỘ |

(QNO) - Hướng đến kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Trung (7.10.1975 - 7.10.2022), đơn vị phối hợp với Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật TP.Đà Nẵng  tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Dòng điện, niềm tin”, dành cho toàn bộ công dân Việt Nam đang sinh sống, công tác trên khắp mọi miền đất nước.

EVNCPC lan tỏa những hình ảnh đẹp của những người thợ điện đến với người dân, khách hàng.
EVNCPC lan tỏa những hình ảnh đẹp của những người thợ điện đến với người dân, khách hàng.

Cuộc thi nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống, lan tỏa hình ảnh đẹp trong lao động sáng tạo, khơi dậy niềm tự hào của cán bộ công nhân viên EVNCPC về những thành tựu đã đạt được; nâng cao ý thức trách nhiệm trong công việc, lòng yêu nghề; đoàn kết xây dựng công ty phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, cuộc thi mong muốn lan tỏa những hình ảnh đẹp của EVNCPC đối với người dân, khách hàng, tạo dựng niềm tin của cộng đồng, xã hội đối với công ty trong nỗ lực không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng điện và dịch vụ khách hàng, đóng góp tích cực trong công cuộc phát triển kinh tế, xã hội các địa phương miền Trung - Tây Nguyên.

Với chủ đề "Dòng điện, niềm tin", ban tổ chức cuộc thi quy định ảnh phải được chụp tại địa bàn 13 tỉnh, thành phố miền Trung - Tây Nguyên (từ Quảng Bình đến Khánh Hòa và 4 tỉnh Tây Nguyên gồm Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk và Đắk Nông) với 2 nội dung chính là điện với đời sống và các công trình hạ tầng điện.

Cơ cấu giải thưởng gồm một giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; một giải Nhì 15 triệu đồng, một giải Ba 10 triệu đồng; mười giải Khuyến khích mỗi giải 1 triệu đồng. Các giải trên sẽ kèm theo giấy chứng nhận của ban tổ chức cuộc thi và giấy chứng nhận của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam. 

Cuộc thi bắt đầu từ nay đến hết ngày 15.9. ban tổ chức sẽ chấm thi, xét giải từ 16.9 - 20.9.2022 và tổ chức trao giải vào đầu tháng 10.2022, tại trụ sở EVNCPC.