Chi trả lương hưu và trợ cấp tại nhà: Tiện lợi, an toàn trong mùa dịch

ĐOÀN ĐẠO - HỒ QUÂN |

(QNO) - Nhằm bảo đảm an toàn trong thời gian cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa đảm bảo quyền lợi cho người dân, ngành BHXH và Bưu điện đã triển khai chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp ưu đãi người có công và đối tượng xã hội tại nhà.

TAGS

Người dân phấn khởi khi được chi trả chế độ tận nhà

VĂN TOÀN - MINH TÂN |

Việc chi trả lương hưu, trợ cấp Bảo hiểm xã hội (BHXH) tận nhà tại huyện Thăng Bình những ngày qua được Bưu điện huyện Thăng Bình thực hiện theo đúng mục tiêu đặt ra; đặc biệt, người hưởng chế độ cảm thấy ấm lòng với chủ trương đúng đắn trong mùa dịch Covid-19.

Bắt đầu thực hiện chi trả chế độ tận nhà

DIỄM LỆ |

(QNO) - Sáng nay 16.4, toàn bộ nhân viên, người lao động ngành bưu điện toàn tỉnh đồng loạt thực hiện chi trả chế độ tận nhà nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chi trả chế độ người có công, bảo trợ xã hội tận nhà: Cần sự phối hợp tích cực

LÊ DIỄM |

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhằm hạn chế tụ tập đông người, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với Bưu điện tỉnh sẽ chi trả chế độ ưu đãi người có công (NCC), chế độ bảo trợ xã hội (BTXH) tận nhà cho người hưởng.

Từ 16.4 đến 20.5 sẽ chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tận nhà

QUẢNG NAM MEDIA |

(QNO) - Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 và các văn bản chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, UBND tỉnh Quảng Nam đã ban hành Công văn số 1785 về việc chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội hằng tháng trong thời gian phòng chống dịch.

Chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tận nhà: Tiện lợi và an toàn

DIỄM LỆ (thực hiện) |

Nhằm đảo bảo an toàn trong thời gian cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid-19, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) và Bưu điện tỉnh sẽ chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH hằng tháng tận nhà cho người thụ hưởng. Phóng viên Báo Quảng Nam có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Danh - Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh về việc triển khai các giải pháp để đảm bảo quyền lợi, an toàn cho người dân.

Từ 16.4 đến 20.5, lương hưu và chế độ trợ cấp sẽ được chi trả tại nhà

D.LỆ |

(QNO) - Để đảm bảo an toàn cho người thụ hưởng, tránh tập trung đông người, Sở LĐ-TB&XH, Bảo hiểm xã hội (BHXH) và Bưu điện Quảng Nam đã thống nhất phương án chi trả cho người hưởng chế độ lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh. Theo đó, nhân viên bưu điện sẽ đến tận nhà để chi trả các chế độ.