[VIDEO] - Bánh dừa nướng Bảo Linh - đậm đà hương vị quê hương

MỸ LINH - HOÀNG ĐẠO |

(QNO) - Từ một loại bánh dân dã, giờ đây bánh dừa nướng thương hiệu Bảo Linh trở thành sản phẩm ưa thích của nhiều người. Có được thành công này là tâm huyết nối nghiệp cha ông của ông Phan Đình Tuấn (phường Tân Thạnh, TP.Tam Kỳ) trong khâu nỗ lực cải tiến chất lượng, mẫu mã, đầu tư mạnh cho khâu quảng bá để món bánh đặc sản Quảng Nam có mặt khắp cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

TAGS

[VIDEO] - Sắc màu khinh khí cầu ở Hội An

PV |

(QNO) – Lần đầu tiên, ngày hội khinh khí cầu được tổ chức tại TP.Hội An, thu hút đông đảo người dân du khách tham gia, trải nghiệm. 

[VIDEO] - Giải quyết chế độ ốm đau, thai sản qua hồ sơ điện tử còn vướng

HOÀNG ĐẠO – DIỄM LỆ - HỒ QUÂN |

(QNO) – Hiện nay, ngành BHXH đã triển khai dịch vụ công mức độ 4 đối với việc giải quyết hồ sơ hưởng chế độ ốm đau, thai sản. Tuy nhiên, việc triển khai này chưa suôn sẻ khi các cơ quan liên quan chưa có sự phối hợp chặt chẽ để giải quyết các vướng mắc phát sinh từ thực tiễn.

[VIDEO] - Doanh nghiệp may mặc thiếu hụt lao động do F0 tăng nhanh

HỒ QUÂN – DIỄM LỆ |

(QNO) – Thời gian qua, nhiều công nhân mắc Covid-19 khiến hoạt động sản xuất của nhiều nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng. Đặc biệt, với các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực may mặc không thể sắp xếp F0 làm việc tại nhà khiến họ loay hoay tìm phương án bố trí nhân lực phù hợp.