[VIDEO] - Bánh tráng lề Địch Yên

MỸ LINH - HỒ QUÂN |

(QNO) - Bánh tráng lề xứ Quảng là món ăn kèm không thể thiếu trên mâm tiệc cho đến bữa ăn quen thuộc ngày thường của người Quảng. Nhờ đầu tư nghiêm túc, đúng hướng mà HTX Sản xuất bánh tráng Địch Yên, xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước đã làm nên những chiếc bánh tráng lề với hình hài hoàn toàn mới, cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Được sự hỗ trợ từ Chương trình mỗi xã một sản phẩm tỉnh Quảng Nam, bánh tráng lề Địch Yên nay đã là sản phẩm OCOP 4 sao, được khách hàng tin cậy, ưu ái.

TAGS

Sản phẩm “Cá đét sấy giòn Cô Kiệu” được chọn dự thi OCOP cấp tỉnh

VĂN PHIN |

UBND huyện Núi Thành vừa họp đánh giá, chấm điểm, xếp hạng đối với sản phẩm OCOP “Cá đét sấy giòn Cô Kiệu” của HTX Nông - thủy sản Trung Hải (xã đảo Tam Hải).

Tìm hướng tiêu thụ sản phẩm OCOP

MAI LINH - PHI THÀNH |

Thời gian qua, dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất - kinh doanh của các chủ thể có sản phẩm đạt chuẩn OCOP. Làm thế nào để vừa duy trì sản xuất, vừa đảm bảo tiêu thụ sản phẩm là vấn đề không đơn giản đối với nhiều cơ sở trên địa bàn tỉnh trong bối cảnh này.

Thành lập Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP

NAM PHƯƠNG |

(QNO) - Ngày 24.8, UBND tỉnh ban hành quyết định thành lập Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Quảng Nam năm 2021.