[VIDEO] - Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức nâng cao chất lượng khám chữa bệnh BHYT

ĐOÀN ĐẠO - HỒ QUÂN |

(QNO) - Cùng với việc nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức còn tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, thực hiện các dịch vụ y tế kỹ thuật cao giúp người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) hưởng lợi nhiều mặt.

TAGS

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức trang bị hệ thống kỹ thuật chụp và can thiệp mạch máu số hóa xóa nền

D.L |

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đã đầu tư và đưa vào hoạt động hệ thống chụp mạch Philips Azurion 3 M15. Đây là hệ thống kỹ thuật chụp và can thiệp mạch máu số hóa xóa nền được đánh giá hiện đại bậc nhất hiện nay. Hệ thống chụp mạch được Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức trang bị cho Đơn vị Thông tim - can thiệp nội mạch, đi vào hoạt động từ tháng 12.2020.

[Videographic] - Các quyền lợi khi khám, chữa bệnh BHYT không đúng tuyến

QNO |

(QNO) - Nhiều người tham gia BHYT nhưng vẫn chưa rõ các quyền lợi, mức cùng thanh toán của quỹ BHYT với người bệnh khi điều trị trong trường hợp tự đi khám, chữa bệnh không đúng tuyến. Từ ngày 1.1.2021 sẽ có nhiều thay đổi theo hướng có lợi cho người tham gia BHYT.

[VIDEO] - Điểm sáng về phát triển đối tượng tham gia BHYT

ĐOÀN ĐẠO - HỒ QUÂN |

(QNO) - Sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên, đội ngũ đại lý BHXH thị xã Điện Bàn và sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền các cấp, Điện Bàn đang làm rất tốt công tác vận động nhân dân tham gia BHYT, đặc biệt là tham gia BHYT hộ gia đình.