[VIDEO] - Chung tay lo Tết cho dân

HỒ QUÂN - ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Năm 2020 là một năm đầy khó khăn, thách thức với Quảng Nam  khi dịch bệnh, thiên tai liên tục xảy ra, gây thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng đến đời sống người dân. Do đó, những tình cảm, sẻ chia về cả vật chất lẫn tinh thần trong thời điểm người dân sắp đón Tết Tân Sửu 2021 mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Liên tục trong thời gian qua, công tác chăm lo tết cho nhân dân trên khắp địa bàn tỉnh đã được cấp ủy, chính quyền các cấp và các tổ chức xã hội quan tâm chu đáo; góp phần lan tỏa hơi ấm mùa xuân đến với mọi nhà.

TAGS

Mặt trận tỉnh tặng quà tết bệnh nhân nghèo

TÂM ĐAN |

(QNO) - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Phi Hùng vừa đến thăm, trao 40 suất quà tết (mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt) tặng bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và Bệnh viện Tâm thần Quảng Nam.

Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường thăm và tặng quà tại xã Đại Thắng

TR.NHAN - N.DUY |

(QNO) - Đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đoàn công tác vừa có đợt trao tặng quà tết và nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại xã Đại Thắng (Đại Lộc).

Lãnh đạo tỉnh tặng quà tết cho đồng bào xã Tam Trà, Tam Sơn (Núi Thành)

TÂM ĐAN |

(QNO) - Sáng nay 4.2, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 suất quà tết cho các già làng, người có uy tín, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã Tam Trà.