[VIDEO] - Con đường từ làng ra phố của sản phẩm OCOP

HỒ QUÂN - MỸ LINH |

(QNO) - Áp dụng phương thức chế biến sâu, đổi mới mẫu mã, bao bì đã giúp những nông sản, sản phẩm địa phương nâng cao giá trị. Cùng với những nỗ lực của chủ thể, doanh nghiệp, chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh đã có những trợ lực kịp thời trên hành trình đưa sản phẩm ra thị trường. Nhờ đó, các sản phẩm trong hình hài OCOP đã không còn bó buộc ở một địa phương mà từng bước vươn mình ra những thị trường lớn; qua đó, mang lại thu nhập cao cho nhiều nông dân.

TAGS

Thăng Bình nỗ lực phát triển sản phẩm OCOP

THÀNH CHÂU - VĂN HÀ |

Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) ở huyện Thăng Bình thời gian qua đạt được nhiều kết quả và địa phương đang nỗ lực đưa sản phẩm lên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Năm 2022, tổ chức ít nhất 2 hội chợ chuyên ngành về sản phẩm OCOP

M.L |

(QNO) - UBND tỉnh vừa có Công văn 485 về triển khai Chương trình Mỗi xã một sản phẩm năm 2022.

Đưa các sản phẩm OCOP vào giỏ quà tết

NGUYỄN QUỲNH - BÙI HUÂN |

Cùng với cách tiêu thụ truyền thống, nhiều chủ thể OCOP ở Điện Bàn chủ động đưa sản phẩm vào các giỏ quà, hộp quà tết nhằm tăng tính cạnh tranh.

Kết nối thị trường sản phẩm OCOP

VIỆT NGUYỄN |

Thị trường Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang nhộn nhịp, là cơ hội để huyện Núi Thành kích cầu tiêu dùng, kết nối tiêu thụ các sản phẩm OCOP trên địa bàn.

“May áo” cho sản phẩm OCOP

CHÂU NỮ |

Cùng với nâng cao chất lượng sản phẩm thì logo, bao bì, mẫu mã, thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm, mã số mã vạch… là yếu tố quan trọng tạo niềm tin cho người tiêu dùng, góp phần làm nên thành công của sản phẩm OCOP.