[VIDEO] - Đảm bảo an toàn tại các khu cách ly tập trung

HOÀNG ĐẠO - HỒ QUÂN |

(QNO) – Khi lượng người từ TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về ngày càng đông, các ca bệnh Covid-19 ngày càng nhiều hơn thì cũng là lúc các địa phương căng mình vừa đáp ứng nhu cầu cách ly y tế tập trung cho người dân vừa đảm bảo an toàn, chống lây nhiễm chéo trong các khu cách ly.

TAGS

Thành lập thêm 5 khu cách ly tập trung có thu phí tại khách sạn

CHÂU NỮ |

(QNO) - UBND tỉnh vừa quyết định thành lập thêm 5 khu cách ly tập trung có thu phí đối với người nhập cảnh và người dân Quảng Nam về từ các tỉnh thành phía Nam.

Thăng Bình nỗ lực lập khu cách ly cấp xã

HỒ QUÂN - BIÊN THỰC |

(QNO) - Những ngày qua, đã có thêm 20 khu cách ly tập trung cấp xã trên địa bàn Thăng Bình được gấp rút thành lập, trong đó 13 khu bắt đầu đi vào hoạt động, cách ly hàng trăm trường hợp về từ vùng dịch. Điều này giúp giảm tải cho 5 khu cách ly tập trung cấp huyện.

Xung kích giúp dân khu cách ly, phong tỏa

VINH ANH - THÀNH ĐẠT - ĐĂNG NGUYÊN |

Không chỉ tích cực trong hỗ trợ chốt kiểm soát, đảm bảo điều kiện khu cách ly, đoàn viên thanh niên trong tỉnh đang hưởng ứng, tham gia các hoạt động “Bếp ăn nghĩa tình” và mô hình “Shipper” xanh - đi chợ giúp người dân khu cách ly.

Thăng Bình có 11 địa phương đã thành lập khu cách ly tập trung

GIANG BIÊN - TRUNG THỰC |

(QNO) - Huyện Thăng Bình đã có 11 địa phương thành lập khu cách ly tập trung riêng nhằm “chia lửa” với các khu cách ly tập trung của huyện.