[VIDEO] - Đảm bảo phòng chống dịch trong các khu công nghiệp

ĐOÀN ĐẠO - HỒ QUÂN |

(QNO) - Chính quyền các cấp và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp an toàn để vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa sản xuất hiệu quả.

TAGS

Lo người lao động thiệt thòi

DIỄM LỆ |

Hỗ trợ người lao động (NLĐ) bị mất việc làm do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết 42 của Chính phủ và Quyết định 15 của Thủ tướng Chính phủ là một chính sách nhân văn, được cả NLĐ lẫn doanh nghiệp trông chờ. Tuy vậy, những quy định chặt chẽ nhưng lại “chênh” so với thực tế đã khiến cơ quan thực hiện chính sách lo ngại thiệt thòi cho NLĐ. Quảng Nam Cuối tuần có cuộc gặp gỡ với đại diện các đơn vị liên quan về vấn đề này.

Tích cực ngăn Covid-19 vào khu công nghiệp

D.LỆ - X.HIỀN - Q.TUẤN |

Đợt dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần này đã bắt đầu tấn công vào nhà máy ở khu công nghiệp (KCN) của tỉnh. Các doanh nghiệp (DN), Ban quản lý các KCN cũng như các địa phương và bản thân mỗi công nhân (CN) luôn đặt sự cảnh giác cao độ, không chủ quan với mọi tình huống.

Khẩn trương lập đoàn kiểm tra phòng chống dịch tại khu công nghiệp

ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Hôm nay 4.8, UBND tỉnh có văn bản giao Sở Công Thương khẩn trương chủ trì, phối hợp Sở Y tế, Sở LĐ-TB&XH, Liên đoàn Lao động tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố thành lập ngay đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các khu công nghiệp, nhất là doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc (Điện Bàn).

Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh có nhiều hoạt động hỗ trợ người lao động

DIỄM LỆ |

(QNO) - Sáng nay 23.7, Công đoàn các Khu công nghiệp (KCN) tỉnh sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020.