[VIDEO] - Không chủ quan khi Covid-19 chưa lui

HỒ QUÂN - ĐOÀN ĐẠO |

(QNO) - Dù dịch Covid-19 chưa thực sự được đẩy lùi, nhưng ở một số nơi, đang có hiện tượng người dân lơ là, chủ quan. Điều đáng nói, theo chính quyền các địa phương, một số trường hợp vi phạm nhưng lại có hành vi phản ứng, liên tục vi phạm buộc các ngành chức năng phải áp dụng chế tài xử lý.

TAGS

Tiếp tục kiểm soát nghiêm ngặt tại chốt chặn phòng chống dịch Covid-19

T.C |

(QNO) - Sáng nay 25.8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì buổi làm việc với Công an tỉnh, công an một số địa phương và ban ngành về tình hình hoạt động của các chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Chấn chỉnh hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19

X.H |

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân vừa yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo trung tâm y tế thông báo công khai, rộng rãi số điện thoại đường dây nóng của ban chỉ đạo cấp huyện, trung tâm y tế cấp huyện, trạm y tế cấp xã trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân biết, liên hệ, thông tin kịp thời. Đồng thời yêu cầu trạm y tế kết nối thường xuyên với các Tổ giám sát và tuyên truyền phòng chống Covid-19 tại cộng đồng để kịp thời nắm bắt thông tin và triển khai quản lý chặt chẽ người về từ Đà Nẵng. 

Điện Bàn xử phạt hơn 197 triệu đồng vi phạm phòng chống dịch

PHẠM LỘC |

(QNO) - Tính đến sáng 20.8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thị xã Điện Bàn đã xử lý hành chính 41 trường hợp vi phạm phòng chống dịch với tổng số tiền phạt 197,7 triệu đồng.

Hội An xử phạt 39 trường hợp vi phạm phòng chống dịch

HÀ SẤU |

(QNO) - Tin từ Công an TP.Hội An, đơn vị đã xử lý 39 trường hợp không chấp hành các quy định về phòng chống dịch Covid-19 với tổng số tiền phạt hơn 21 triệu đồng.

Chấn chỉnh những biểu hiện chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch Covid-19

AN BÌNH |

(QNO) - Ngày 5.8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân ký ban hành Công văn 4470/UBND-KGVX về việc chấn chỉnh những biểu hiện chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch Covid-19.