[VIDEO] - Mang tết đến với người dân nghèo Hội An

HỒ QUÂN |

(QNO) - Gần 1 năm qua, ngành du lịch TP.Hội An lao đao vì vắng khách, nhiều doanh nghiệp ngưng hoạt do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và các đợt thiên tai. Điều này đã khiến phần lớn người dân TP.Hội An bị thất nghiệp, không có thu nhập, đời sống vô cùng khó khăn, nhất là những người nghèo, người lao động phổ thông. Thấu hiểu, sẻ chia với cộng đồng, Hội Thiện nguyện Tươi Sáng đã tổ chức “Phiên chợ Tết xưa không đồng”, giúp 1.000 người đang gặp khó khăn tại Hội An có thể mua sắm một số mặt hàng, nhu yếu phẩm dùng trong ngày những tết mà không phải… trả tiền.

TAGS

Hội An tặng quà, bánh tết cho hộ khó khăn

QUỐC HẢI |

(QNO) - Sáng 5.2, UBND TP.Hội An - Ban tổ chức ngày hội bánh Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tổ chức tặng quà các hộ dân, người lao động và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tổ chức "Phiên chợ tết xưa không đồng" cho người nghèo Hội An

MINH QUÂN |

(QNO) – "Phiên chợ tết xưa không đồng" của nhóm Thiện nguyện Tươi sáng Hội An được UBND TP.Hội An cho phép tổ chức, kéo dài trong hai ngày 24 – 25 tháng Chạp âm lịch. 

Tặng hơn 100 suất quà cho hộ dân khó khăn tại Hội An

PHƯỚC HIẾU |

(QNO) - Sáng 26.1, Hội thiện nguyện Hoa Sen (146 Trần Quang Khải, phường Cẩm Châu, TP.Hội An) đã trao tặng hơn 100 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.