[VIDEO] - OCOP chuyển mình để thích nghi

ĐOÀN ĐẠO - HỒ QUÂN - MỸ LINH |

(QNO) - Qua ba năm qua triển khai Chương trình quốc gia Mỗi xã một sản phẩm - OCOP trên địa bàn tỉnh, cùng với phát triển mạnh về số lượng thì uy tín về chất lượng, đa dạng trong phương thức quảng bá đã giúp nhiều sản phẩm OCOP ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng. Tuy nhiên, thách thức về cạnh tranh thị trường khiến các sản phẩm OCOP phải chuyển mình để thích nghi.

TAGS

Nhà OCOP Hội An

CHÂU NỮ |

Một chợ nông sản với tên gọi OCOP House (Nhà OCOP) Hội An, chuyên cung cấp các sản phẩm OCOP và đặc sản xứ Quảng, được một nhóm bạn trẻ ở Hội An thành lập để kết nối, lan tỏa sản phẩm địa phương đến với người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh, hướng đến thị trường ngoài nước… 

Gắn OCOP với liên kết chuỗi giá trị

VINH ANH |

Năm 2020 gặp nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai, nhưng huyện Phú Ninh vẫn đạt được những kết quả khả quan trên lĩnh vực nông nghiệp, một phần nhờ nỗ lực triển khai mô hình phát triển sản xuất liên kết theo chuỗi giá trị gắn với thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” - OCOP.

Nâng cao chất lượng sản phẩm OCOP

NGUYỄN SỰ |

Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu tại hội nghị sơ kết 3 năm (2018 – 2020) thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” – OCOP, diễn ra hôm qua 28.12.

Toàn tỉnh có 210 sản phẩm các loại đạt chuẩn OCOP

NHÃ PHƯƠNG |

(QNO) - Sáng nay 28.12, UBND tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm (2018 - 2020) thực hiện Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” - OCOP trên phạm vi toàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu chủ trì hội nghị.